Với minish nỗi lo mài răng gốc hoàn toàn bị xóa bỏ

0
73

Dán răng sứ đang dần biến thành một Xu thế mới ở lĩnh vực thẩm mỹ, sắc đẹp ngày nay. Không chỉ với những người bị các khuyết điểm về răng lợi mà đến cả với những người có hàm răng đã khá đều và đẹp cũng đổ xô đi dán răng sứ thẩm mỹ với mục đích khiến cho hàm răng và nụ cười của mình được hoàn hảo, và trọn vẹn hơn.

Công nghệ răng sứ minish laminate

Tuy nhu cầu bọc răng sứ thời trang là rất nhiều mặc dù thế đa số mọi người vẫn thấy e ngại về việc răng gốc bị mài nhiều sẽ gây tác động xấu đến sức khỏe răng miệng và những tính năng về ăn nhai trong tương lai.

Nếu chọn lựa phương thức bọc răng sứ thông thường đồng nghĩa với việc bạn đồng ý răng thật bị mài nhiều, điều đó có khả năng sẽ ảnh hưởng đến cấu tạo răng, làm mất men răng ảnh hưởng đến ăn nhai & gây nên hiện tượng ê buốt, đau nhức. Nhưng bây giờ, với sự ra đời của phương thức bọc răng sứ không cần mài răng minish laminate được xem là tin vui dành cho những ai đang e ngại và lo lắng về vấn đề mài răng khi tiến hành.

phương pháp này đáp ứng được tính thẩm mỹ và làm đẹp cao nhờ Màu sắc tự nhiên giống răng thật, không mài răng nên bảo tồn được răng thật tốt không gây khó chịu, tác động tới việc ăn nhai của răng. Tuy nhiên, để đạt được các kết quả như thế, cơ sở điều trị cho bạn cần phải đảm bảo có tương đối đầy đủ chuyên môn và thực hiện nhiều chủng loại những dịch vụ nha khoa thẩm mỹ như bọc răng sứ, niềng răng hô , tẩy trắng răng….

Lần đầu tiên, bạn có điều kiện tiến hành những dịch vụ nha khoa như tẩy trắng răng, cấy ghép implant, chữa cười hở lợi … &Amp; nhất là bọc răng sứ minish laminate tại một nha khoa thẩm mỹ uy tín với các ưu thế mà không phải Địa Chỉ nào cũngcó đc.

Không mài răng, bảo tồn răng thật

so sánh giữa bọc răng sứ, veneer và minish

Khi thực hiện bọc răng sứ minish bằng mặt dán sứ siêu mỏng chúng ta không nhất thiết phải mài răng như trước đó. Chính vì như thế, răng thật vẫn được bảo tồn trọn vẹn & không gây tổn thương gì đến nướu lợi bao quanh. Mặt dán sứ minish được gắn khít với bề mặt răng thật bảo đảm đồ chắc chắn và khả năng ăn nhai tốt nhất có thể. Đặc biệt mặt dán sứ minish rất mỏng nên Màu sắc từ răng thật sẽ ánh ra đc bên phía ngoài, tạo màu răng trắng đẹp tự nhiên.

Lấy dấu mẫu hàm bằng phương pháp Scan 3D

Để không xẩy ra tổn thương răng thật khi phải gắn mặt sứ trực tiếp lên răng nhiều lần, nha khoa thẩm mỹ Hàn Quốc Jun Dental đã triển khai lấy dấu mẫu hàm răng & gắn thử bằng công nghệ scan 3D. Dựa vào kỹ thuật công nghệ cao này, bác sĩ hoàn toàn có thể đánh giá đúng thực trạng răng, từ đó triển khai gắn mặt dán sứ lên răng thật đúng đắn. Đảm bảo mặt dán sứ đc gắn ổn định trùng khít với vị trí các răng trên hàm, không làm tác động đến chức năng ăn nhai hay làm tổn thương đến nướu lợi cho bạn. Chính vì vậy, chỉ cần thực hiện một lần là bạn đã sở hữu được ngay kết quả, hoàn toàn không đau & ê buốt.

Với phương pháp bọc răng sứ minish laminate, các khuyết điểm bên trên hàm răng của người sử dụng sẽ được khắc phục trọn vẹn mà không cần mài răng & không gây ê buốt. Tuy nhiên, muốn thực hiện thành công thì đòi hỏi bác sĩ phải nắm vững được kỹ thuật và kiểm soát nghiêm ngặt quy trình mới đảm bảo mang lại kết quả nhất có thể.

Tại nha khoa thẩm mỹ Hàn Quốc Jun Dental không chỉ có quy trình làm răng sứ minish mà tất cả các dịch vụ như cấy ghép implant, Phẫu thuật hàm hô, nhổ răng khôn….được chú trọng vô trùng ở từng khâu nhỏ nhất. Các bác sĩ có kinh nghiệm điều trị bọc răng sứ lâu đời sẽ khiến cho bạn có được hàm răng trắng sáng tự nhiên mà không cần chịu bất kỳ cảm giác ê buốt, đau nhức khó chịu nào.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.