TPCN Bonivein lối thoát cho người mắc bệnh trĩ

0
52

Thuốc Bonivein lối thoát cho bệnh nhân mắc bệnh trĩThuốc BoniVein điều trị bệnh lòi dòm là TPCN hỗ trợ và phòng chống chữa những căn bệnh liên quan tới trĩ, bệnh suy giãn tĩnh mạch hiệu quả đang được nhiều người sử dụng hiện tại.


Thuốc BoniVein – TPCN  hỗ trợ trị bệnh trĩ công hiệu.

Nguồn gốc của thuốc

TPCN BoniVein Canada là thuốc được nhập cảng từ Canada, đang được rất nhiều đối tượng chọn lựa hiện nay.

Thông tin về TPCN

Đối tượng bị bệnh lòi dòm sẽ mắc nhiều điều bất tiện trong đời sống. Bởi vì họ thường xuyên phải gánh chịu những đợt đau và những khó chịu trong cuộc sống thường ngày, ảnh hưởng tới cả việc làm của bạn. Bệnh lòi dòm có tác động lớn đến chất lượng cuộc sống của bạn. Khá nhiều đối tượng mắc bệnh song lại e ngại chia sẻ vì khó mở lời và cũng rất nhiều đối tượng suy nghĩ bệnh này không có tác động tới sức khỏe.

Song bệnh lòi dòm là 1 trong những chứng bệnh thường gặp nhất hiện giờ, đặc biệt khá phổ quát ở những đối tượng làm việc văn phòng, làm việc nặng nhọc. Chữa trị bệnh trĩ bằng tây y thường xuyên lại gây ra rất nhiều biến chứng phụ và không tận gốc được nguồn gốc của bệnh.

 Một trong những thuốc  có công dụng hỗ trợ chữa bệnh lòi dòm hiệu quả đó là thuốc BoniVein từ Canada. Khá nhiều đối tượng đã được thoát khỏi và tìm được niềm vui, hạnh phúc của chính mình trong cuộc sống từ lúc dùng thuốc BoniVein . Nếu bạn cũng bị phải bệnh khó thổ lộ này hãy cùng tìm hiểu những thành phần, công dụng và những chỉ dẫn sử dụng của sản phẩm này sau đây nhé.

Thành phần BoniVein

50 mg: Horse chestnut ext. SE 20% AESCIN (Hạt dẻ ngựa), 100 mg: Vitamin C

150 mg: Diosmin

50 mg: Hesperidin Complex

50 mg: Rutin

3 mg: Black currant ext 10:1 (Lý chua đen)

25 mg: Grape seed ext. 95% (hạt nho)

5 mg: Pine bark ext. 95% (Vỏ thông)

30 mg: Butcher’s broom SE 10% RUSCOGENINS

Thực phẩm chức năng BoniVein có các thành phần 100% từ dược liệu thiên nhiên vì vậy rất lành và không có tác dụng phụ.

Công dụng của sản phẩm BoniVein

BoniVein giúp viêm giãn tĩnh mạch và giúp nâng cao sức bền của tĩnh mạch. Ngoài ra, thực phẩm chức năng còn có tác dụng hạn chế phồng tĩnh mạch, hạn chế sưng phù chân, đau chân, nặng chân và tê bì chân hiệu nghiệm.

TPCN BoniVein còn hạn chế các dấu hiệu của bệnh trĩ như: ra máu búi trĩ, sa búi trĩ, ngứa hậu môn và đau rát hậu môn.

Có tác dụng hạn chế các biến chứng của bệnh lòi dòm như: viêm nứt hậu môn, sa trực tràng và ngoài ra sản phẩm BoniVein cũng có tác dụng phòng chống bệnh lòi dòm tốt.

Người dùng TPCN gồm:

Những người mắc trĩ nội, bệnh trĩ ngoại

Những người mắc suy giãn tĩnh mạch

Liều lượng sử dụng và phương pháp dùng TPCN BoniVein

Liều lượng sử dụng và cách thức sử dụng tác động tới hữu hiệu của thuốc. Với thực phẩm chức năng BoniVein quý vị nên sử dụng  hai lần hằng ngày, mỗi lần dùng từ 2-3 viên nang.


Thời hạn dùng: in ấn trên bao thuốc

Cất giữ thực phẩm chức năng: vị trí khô ráo, thoáng mát, gài nắp sau lúc dùng.

Xem thêm:

http://order-propecia-generic.net/2018/01/05/chua-benh-tri-khong-can-mo-voi-tpcn-bonivein-tu-canada”>http://www.priceof-propeciaonline.com/2017/02/thuoc-bonivein-canada-co-tot-khon.html

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.