Thông tin về CĐT du an gem riverside

0
58

căn hộ gem riverside mức vốn đầu tư lên đến hàng nghìn tỷ là một dự án Bất Động Sản thuộc hàng lớn số 1 tại P An Phú – Quận 2 – TP.HCM. đây là Dự Án BĐS có tầm kế hoạch, chứng minh và khẳng định tầm nhìn của một chủ đầu tư của dự án kinh điển. Vậy chủ đầu tư của dự án này là ai?

chủ đầu tư dự án dự án gem riverside là tập đoàn Đất xanh group, chính thức có mặt trên thị phần Việt Nam từ tháng 11/2003. Nó hoạt động trên một mô hình chiến lược khép kín : đầu tư, kiến thiết xây dựng, Dịch vụ. tập đoàn này với tiềm lực tài chính hùng hậu hứa hẹn sẽ mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất trong mức 15 năm trở về đây. Đất Xanh group đã có nhiều thành công xuất sắc ở những Dự Án BĐS lớn tầm cỡ, chắc chắn đáng tin cậy lâu dài của tập đoàn.

1 số ít điều ấn tượng về chủ đầu tư của dự án Gem Riverside từ các con số:

  • Từ thời điểm năm 2012 đến năm 2016 vốn điều lệ của tập đoàn lớn Đất Xanh tăng 60,2% ( đạt 2530 tỷ vnđ vào năm 2016. đặc biệt, doanh thu tăng 616 %, đạt 2513 tỷ vnđ.
  • Năm 2017, tập đoàn lớn đó đã đề ra mục tiêu đạt mức doanh số thuần ở tại mức khoảng 3300 tỷ đồng, lãi ròng khoảng 700 tỷ vnđ. Đó là 1 con số ấn tượng. tuy nhiên, trong những năm 2017 vừa mới qua, việc tăng doanh số theo kế hoạch không phải là việc khó.

Những dự án Bất Động Sản điển hình của chủ đầu tư của dự án Gem riverside:

  • khu căn hộ TM Sunview Tower: chuyển giao sớm 6 tháng.
  • khu căn hộ Thương Mại cao cấp: Luxcity
  • khu nhà ở Opal Skyview
  • khu nhà resort hạng sang Opal Riverside
  • Khu nhà ở Opal Garden

Những Giải thưởng đạt được:

năm 2007 : Giải cup vàng danh hiệu ngành xây dựng- Nhà Đất – Vieetbuild 2007.

Năm 2008: top 500 thương hiệu hàng đầu Nước Ta.

Năm 2009: giải “ bán hàng sàn giao dịch Nhà Đất Bất Động Sản tiêu biểu”.

Năm 2010: Cup vàng thương hiệu ngành thiết kế xây dựng – Bất Động Sản.

Năm 2011: Cúp vàng thương hiệu ngành kiến thiết xây dựng. Giải thưởng sao vàng đất Việt năm 2011.

Năm 2012: Trao Giải danh hiệu uy tín chất lượng thời điểm năm 2012 – mạng DN.

Năm 2013: Giải Sao vàng đất Việt năm trước đó của hội dân Marketing trẻ Nước Ta.

Năm 2014: giải thưởng: Doanh Nghiệp nâng tầm phát triển bền vững lâu dài năm 2014.

Năm 2015: Trao Giải doanh nhân đất Việt, đạt top 50 Doanh Nghiệp đáng tin cậy nhất tiên phong hàng đầu Nước Nhà.năm 2016: nhận bằng khen của Hiệp Hội Bất Động Sản TP Hồ Chí Minh. Giải thưởng: sao vàng đất Việt, top 50 Doanh Nghiệp đáng tin cậy số 1 Nước Ta.

Ngày 14/9/2017 Đất xanh lọt vào top 50 Công Ty giá niêm yết giá tốt nhất Nước Nhà. Ngày 12/4/2017 tập đoàn lớn được đánh giá và thẩm định nằm ở trong top 10 người đầu tư Bất Động Sản Nhà Đất đáng tin cậy của Nước Ta. Từ những tin tức trên, ta rất có thể khẳng định chắc chắn tên độ tuổi của tập đoàn về Nhà Đất Bất Động Sản tiên phong hàng đầu Việt Nam.

sau nhiều năm thai nghén, CĐT Đất Xanh group đã chính thức xúc tiến Topaz Home 2 vào thời gian đầu xuân 2017. dự án Bất Động Sản này dự kiên sẽ triển khai xong vào thời gian cuối năm 2019. Đây được xem là dự án căn hộ chung cư đẳng cấp nhất tại khu đông TP. Sài Gòn. Dự Án BĐS này hứa hẹn mang lại cho tập đoàn lớn một bước bứt phá mới trong thị phần Nhà Đất BĐS Nước Nhà.

nhà đầu tư căn hộ gem riverside mong ước đem đến cho khách hàng Dịch Vụ Thương Mại cao nhất với giá cả hợp lý. tập đoàn lớn cam kết sẽ đem đến một chất lượng Dịch vụ hoàn hảo, bảo đảm khu công trình giao đúng hẹn. Hãy bắt đầu đặt đơn cho dự án Bất Động Sản của chúng tôi. Chúng tôi sẽ mang lại cho mọi người một Thương Mại Dịch Vụ căn hộ chung cư tiện ích nhất.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.