Thông Tin Tuyển Sinh 2018 Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch: 1 trong 5 trường cao đẳng y dược uy tín và chất lượng tại Việt Nam. Với lịch sử hơn 10 năm hình thành và phát triển, Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tự hào đã sản sinh ra bao nhiêu nhân tài cho ngành Y Dược Việt Nam.

>> Tuyển Sinh Cao Đẳng Y Dược TPHCM 2018: Vững Bước Tương Lai

Năm 2018, Nhằm bù đắp sự thiếu hụt nhân lực cho ngành Y tế, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tiếp tục được giao chỉ tiêu đào tạo Y, Dược viên trình độ Cao đẳng năm 2018. Căn cứ theo quy chế tuyển sinh và ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào đối với hệ Cao đẳng, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh năm 2018 theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh Tốt Nghiệp THPT. Điều này có nghĩa là thí sinh chỉ cần đáp ứng được điều kiện TỐT NGHIỆP THPT và nộp hồ sơ xét tuyển theo đúng thời gian quy định là có thể nắm chắc cơ hội trúng tuyển vào trường. Đối với những người muốn học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thì chỉ cần đáp ứng được điều kiện là đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ.

Trong chương trình giảng dạy tại trường các sinh viên tương lai sẽ được học các kiến thức chuyên môn từ: Giải phẫu học, hóa học đến sinh lý học, sinh học, toán học, tiếng Anh chuyên ngành…. Bên cạnh đó còn được trang bị những kiến thức chuyên môn về điều dưỡng và kỹ năng khác để trở thành một nhân tài tương lai cho ngành Y Dược Việt Nam.

Các Địa Điểm Tuyển Sinh:

Cao Đẳng Y Dược Hà Nội

Cao Đẳng Dược Đà Nẵng

Cao Đẳng Y Khoa TP.HCM

Các Chuyên Ngành Tuyển Sinh:

Cao Đẳng Dược

Cao Đẳng Điều Dưỡng

Cao Đẳng Vật Lý Trị Liệu

Cao Đẳng Hộ Sinh

Cao Đẳng Xét Nghiệm

Hồ sơ xét tuyển

• Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu nhà trường
    • Một phong bì có dán tem ghi rõ địa chỉ và số điện thoại của thí sinh để nhà trường gửi thông báo trúng tuyển.
    • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có)

Hình thức nộp hồ sơ Xét tuyển

•  Thí sinh nộp ĐKXT Online (Đăng Kí tại đây)
    •  Gửi phiếu ĐKXT chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Khoa Y Dược Hà Nội: Phòng 201 Nhà B – Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    •  Nộp trực tiếp tại địa chỉ trên.

Nhà trường nhận hồ sơ tuyển sinh tất cả các ngày trong tuần cả Thứ 7 và Chủ nhật:

Sáng: 7h30 – 12h
Chiều: 13h30 – 18h

Địa điểm nộp hồ sơ xét tuyển

Phòng tuyển Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Văn phòng Hà Nội: Số 292 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội.

Hotline: 024 6688 6651 – 09 6688 6651

Văn phòng TP. HCM: Số 12 Trịnh Đình Thảo, phường Hoà Thạch, quận Tân Phú. TP. HCM

Hotline: 089 9955 990 – 096 9955 990

Website: http://caodangyduochanoi.vn/