Tăng ham muốn với Trắng bền AZ

0
49

Lãnh cảm là gì? Do vì sao lại bị lãnh cảm?

Bây giờ, tỷ lệ phụ nữ mắc bệnh lãnh cảm tình dục ngày càng nâng cao, đặc thù là nhóm phụ nữ sau sinh, tiền mãn kinh. Vậy lãnh cảm là gì? Do vì sao lại bị lãnh cảm? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau:

1.Lãnh cảm là gì ?

Lãnh cảm được coi là hiện tượng suy giảm tình dục ở phụ nữ, người bị lãnh cảm sẽ không có cảm thấy không đang hứng thú hoặc mất đi hưng phấn khi ái ân, luôn né tránh khi dụng chạm vào thân xác ,thậm tệ hơn là sợ quan hệ tình dục bởi vợ không đang cảm giác hoặc chỉ thấy đau, khó chịu khi giao phối.

Lãnh cảm là gì?

Các vấn đề về tình dục sẽ khởi hành từ những do khác nhau, mỗi người có những khái niệm về tình dục khsac nhau, do vậy nên lãnh cảm của họ cũng nguyên nhân những yếu tố khác nhau gây nên. Và không chỉ nhóm người nữ giới sau sinh và tiền mãn kinh mới bị lãnh cảm . Mà nguyên nhân cả cuộc đời bận rộn mà mọi người trẻ cũng mắc phải mầm bệnh lãnh cảm này.

2.Nguyên nhân gây nên lãnh cảm ở nữ giới

Do lãnh cảm là do 2 nguyên nhân chính gây ra: nguyên nhân tâm lý và do các nguyên nhân từ chính bản thân người mắc bệnh. Xem thêm: http://mlsicmimarlik.com/suc-khoe/tac-dung-trang-ben-az.html

A.Xuất phát từ tâm lý

Đổi thay cuộc sống gia đình gây nên lãnh cảm

  • Mệt mỏi, áp lực, mâu thuẫn trong quan hệ vợ chồng , gia đình, công việc, thay đổi về đời sống và sinh con.
  • Mặc cảm về dĩ vãng không đẹp, chuyện buồn và khiếm khuyết trên thân thể
  • Nguyên nhân bạn trăm năm mê mải rượu chè, bài bạc, ngoại tình, lơ là về chuyện vợ chồng

  • Do cá tính không đạt được cực khoái với kiểu cách bình thường.

B.Xuất phát từ bệnh lý

  • Khuyết thiếu về bộ phận sinh dục như âm đạo hẹp hoặc quá ngắn. Xem thêm: http://fortrip.net/suc-khoe/nhung-diem-tot-khi-lam-trang-da-voi-trang-ben-az.html
  • Do mắc bệnh phụ khoa như viêm âm đạo nên khó chịu, ngại đau khi quan hệ
  • Suy giảm thiếu hụt nội tiết tố nữ: Đối với phụ nữ sau sinh và nữ giới tiền mãn kinh thì nôi tiết tố nữ suy giảm đáng kể. Khi thiếu progesterone, estrogen, DHEA nữ giới sẽ chán chồng, quan hệ khó khăn, khó “lên đỉnh” do khô âm đạo gây nên khô rát.

3.Cách chữa trị lãnh cảm hiệu quả

Rất dễ để nhận ra vợ mình bị lãnh cảm nhờ vào các biểu lộ rất rõ ràng như không còn thèm muốn tình dục.

Tâm giao, chia sẻ sẽ phòng bệnh lãnh cảm

Nhưng dù đang như vậy nào thì chồng cũng không nên nổi xung với vợ mà cần phải yên ủi và đặc thù là phải đang những lời tâm tư nhẹ nhàng để vợ hiểu được vấn đề, cách này vừa giúp ý thức vợ thoải mái mà đó lại là cách cùng vợ để điều trị.

Có nhiều trường hợp phải chịu sức ép từ chồng mà luôn áp đặt nghĩ suy cho mình là chỗ để chồng xả hứng thú tình dục, hệ quả tình trạng lãnh cảm của vợ càng trầm trọng hơn.

Để phòng tránh lãnh cảm ở phụ nữ thì trước nhất phải có lối sống tình dục lành mạnh, luôn giữ tinh thần thật thoải mái và nên thường thường đi khám phụ khoa để tránh những bệnh viêm nhiễm có khả năng gây ra

Nguyên tố chẳng thể bỏ qua là người vợ cần đang một chế độ ăn uống, cùng với chế độ tập luyện hợp lý, cần phải có nhất là bổ sung nội tố tiết đầy đủ.

Có chế độ ăn uỗng hợp lý

Nữ giới bị lãnh cảm rất cần được người chồng động viên, san sẻ vì họ cần được bảo vệ, nâng đỡ,…đó là một động lực để vượt qua quá trình khó khăn này.

Hy vọng với thông tin bài viết trên bạn sẽ hiểu rõ hơn về lãnh cảm là gì để giúp chị em có những cách để cải thiện về sức khỏe sinh sản để cuộc sống vợ chồng hạnh phúc hơn. Cám ơn bạn quan tâm bài viết. Chúc bạn nhiều sức khỏe.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.