Palladium ra mắt dòng Crushion CVS có phổ quát cải tiến vượt trội

0
27

 

Kỉ niệm 70 năm nhãn hiệu, Palladium ngày càng khẳng định vị thế sau công đoạn vượt qua các rào cản khuôn cái để hướng đến mai sau và BST Palladium Crushion CVS Thu Đông lần này giúp bạn thấy được những đột phá trong phần khoa học cũng như ngoài mặt.

Crushion CVS vẫn dùng chất vải cổ điển đặc trưng của Palladium, ngoại hình tối giản nhưng vẫn giữ nguyên cá tính quân sự Palladium hardcore.

Lớp đế cao su lần đầu tiên được sử dụng khoa học “PARADROP® airborne” siêu nhẹ để tăng cường độ căng, nâng cao cường hiệu ứng thu nhận sốc, tương trợ tuyệt đối và giảm sức ép cho chân, bộ đế Boost hoàn tất rẻ vai trò khi người có với thể cảm nhận được độ êm đặc trưng của Palladium.

phù hợp tiết trời thu đông, các phối màu ra mắt lần này gồm Đen, Xám và Xanh Indigo, là các màu dễ xơi nhất trong việc phối đồ.

Có thể bạn quan tâm: giày cao gót dứoi 100k tại https://giaydepgiare.vn/giay-cao-got-gia-si

Đây là BST ấn tượng nhất trong 2017 khi lấy cảm hứng trong khoảng sự di chuyển và phát triển không ngừng nghỉ của môi trường, mỗi câu chuyện đều được kỹ lưỡng kĩ càng nhằm đề đạt sự phổ biến của cuộc sống cũng như những chức năng riêng biệt, điều đó đồng nghĩa với việc Palladium luôn khám phá, tìm tòi dùng những kỹ thuật và kỹ thuật dị biệt, để sở hữu chất lượng sản phẩm đi xa hơn thế nữa.

đa dạng cái mới tại: giaydepgiare.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.