Nước súc miệng bỏ hút thuốc lá Boni-smok giá bao nhiêu, mua ở đâu?

0
46

TPCN loại bỏ thuốc boni smok, cách từ bỏ thuốc mau chóng

Hãy cùng tìm hiểu Bonismok, Boni smok có tốt không, boni smok giá bao nhiêu bạn nhé
Bạn là người nghiện hút thuốc lâu năm? Bạn chưa tìm kiếm được giải pháp hữu hiệu để cai thuốc? Thử sử dụng ngay tức thì thực phẩm chức năng bỏ hút thuốc lá Boni Smok công hiệu từ 3 đến 7 ngày.

Lượng đối tượng hút thuốc hiện tại không phải ít ỏi. Mặc dầu nhiều người nghe tới sự hiểm nguy của nó nhưng vẫn không thể nào cai thuốc lá được, bởi đã dùng thuốc lá quá nhiều năm, sự phụ thuộc khiến đối tượng dùng không thể nào rời xa nó. Hãy dùng thử thực phẩm chức năng bỏ thuốc Boni Smok nếu bạn mong muốn loại bỏ dứt điểm và dễ dàng từ 3-7 ngày.

Nơi sản xuất TPCN

Nước súc miệng Bonismok là loại thuốc?loại thực phẩm chức năng được nhập cảng từ Canada.

Giới thiệu về thực phẩm chức năng bỏ hút thuốc Boni smok

Mỗi ngày, mỗi giờ có rất nhiều người chết, đối tượng mắc bệnh vì thuốc khiến nhiều người lo sợ. Song không phải ai cũng tự bản thân từ bỏ thuốc có hiệu quả. Bởi khi đã thèm  hút thuốc trong 1 thời gian dài khi bỏ sẽ rất khó khăn, điều quan trọng là vẫn có đối tượng chung quanh hút thuốc lá. Vì vậy, nếu bạn mong muốn loại bỏ thuốc lá 1 cách hiệu nghiệm hãy tìm đến một cách thức bỏ thuốc mau chóng và hữu hiệu.
 

Dùng thuốc loại bỏ thuốc Boni Smok là một trong những phương pháp cai thuốc lá nhanh và vô cùng tiết kiệm, chi phí chỉ với 1/5 so với dùng các phương thức khác. Sản phẩm  Boni Smok hỗ trợ bạn bỏ thuốc lá một cách dễ trong tầm từ 3 -7 ngày.

Dùng sản phẩm Boni Smok là cách thức lấy đắng trị ngọt, lấy hôi hám trị thơm để đổi lấy sự an toàn về sức khỏe của mình bạn và người thân trong gia đình. Đây là TPCN cai hút thuốc lá đang được nhiều người sử dụng bởi công dụng nhanh chóng của nó. Một điểm tốt khi dùng  thực phẩm chức năng loại bỏ hút thuốc Boni Smok đó là khi bỏ thuốc xong xuôi, bạn sẽ không dễ bị them lại.


Hãy cùng tìm hiểu thông tin về thực phẩm chức năng nếu quý vị quan tâm tới thực phẩm chức năng này sau đây.

Những thành phần nước súc miệng  Bonismok

5g: Tinh chất cúc hoa

5g: Tinh chất bồ công anh

0,5 g: Tinh dầu quế

0,15g: Nagiúpi sunfat

5g: Tinh chất kim ngân hoa

1g: Acid cihỗ trợic: 1g

250ml: Nước cất vừa đủ

Tác dụng của thuốc Bonismok

Khi dùng sản phẩm Boni Smok bạn không cần phải dừng hút thuốc ngay tức thì mà nó đem lại cho bạn cảm giác chán hút thuốc dần, lúc hút thuốc bạn sẽ không cảm thấy mùi thơm và ngon lành như bình thường. Vì thế, lúc bỏ xong bạn cũng không dễ dàng bị nghiện lại.

Ngoài ra Bonismok còn có công dụng chống hôi miệng, làm sạch miệng, phòng ngừa viêm lợi hiệu quả  có tác dụng ngăn ngừa  sâu rang nhờ những thành phần thảo mộc. Đây cũng là lý do thuốc cai hút thuốc Boni Smok đang là thực phẩm chức năng được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay.

Đối tượng sử dụng

Thực phẩm chức năng  dành cho những ai mong muốn từ bỏ hút thuốc lá nhanh, công hiệu và tiết kiệm.

Chỉ dẫn dùng

Sử dụng thuốc Bonismok để súc miệng từ 2-3 lần hằng ngày, một lần lấy khoảng 20-30 ml. Súc miệng và ngậm tầm 30 giây và đặc biệt bạn KHÔNG được uống.

Thời hạn sử dụng: trước lúc mua sản phẩm nên xem hạn dùng trên bao bì.

Bảo quản TPCN ở nơi thoáng, khô ráo, tránh xa tầm với trẻ em.

Thuốc từ bỏ thuốc Boni Smok là sản phẩm hỗ trợ từ bỏ thuốc hữu hiệu bạn nên dùng. Chỉ từ 3 đến 7 ngày là có khả năng bỏ thuốc có kết quả.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.