Nên lựa chọn FujiSumo hay Zetsurin Busho để chữa yếu sinh lý?

0
37

Bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn TPCN FujiSumo hay là Zetsurin Busho để tăng cường sinh lý? Chính vì lý do đó, hôm nay chúng tôi sẽ review về 2 loại viên uống tăng cường sinh lý Nhật đang “làm mưa làm gió” trên thị trường trong thời gian vừa qua này.

Dưới đây là một số đánh giá tổng quan về 2 sản phẩm này:

Viên uống Zetsurin Busho

Do Nakanihon Capsule Co sản xuất. Zetsurin Busho sở hữu thành phần gồm 8 loại thảo dược gồm: Hồng sâm Hàn Quốc, Hạt Guarana, Củ Maca, Tongkat Ali (Cây Bá Bệnh), Tỏi không mùi, Sữa ong chúa, Bột rắn lục, Bột mai rùa. Sản phẩm này hỗ trợ sản sinh nội tiết tố nam Testosterone, có công dụng chính là tăng cường sinh lý và làm chậm mãn dục nam.

viên uống tăng cường sinh lý Zetsurin Busho

Về giá cả, Zetsurin Busho có giá tiền không quá cao so với các sản phẩm tăng cường sinh lý hiện tại. Tuy nhiên, nếu xét về mức giá hàng ngày thì người bệnh buộc phải bỏ ra một khoản kha khá.

Viên uống Fuji Sumo

Do công ty Medicine Alpha sản xuất. Fuji Sumo chiết xuất từ 12 dược liệu quý từ thiên nhiên gồm: Tongkat Ali, Nhân sâm, Nấm linh chi, Hạt Guarana, Củ Maca, Kẽm lên men, Tỏi đen, Trứng kiến gai đen, Kiến gai đen, Rắn đỏ Mamushi, Bọ cạp, Bột mai rùa. Dễ dàng nhận thấy, một số thành phần của Fuji Sumo giống với Zetsurin Busho.

Tuy nhiên, điểm khác biệt của Fuji Sumo là có bổ sung thêm các loại vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể khác. Cũng chính vì điều này mà Fuji Sumo kích thích cơ thể sản sinh ra hàm lượng Testosterone nhanh hơn, ngoài tăng cường sinh lý còn tăng cường sinh lực, cải thiện sức khỏe tổng thể cho nam giới.

Về giá cả, nếu tính theo viên thì giá của 2 sản phẩm này không chênh lệch bao nhiêu. Tuy nhiên, với Fuji Sumo, mỗi ngày bạn chỉ phải uống 2 viên thì mỗi hộp bạn có thể dùng được trong 50 ngày, đồng nghĩa với việc bạn chỉ mất 22,000đ/ngày và 1,300,000đ cho liệu trình ít nhất 2 tháng.

Với các so sánh trên, bạn đã có được lựa chọn tối ưu cho mình chưa? Dù chọn sản phẩm nào đi nữa thì bạn cũng không nên mong đợi quá nhiều lúc tình trạng của mình là bệnh lý. Fuji Sumo và Zetsurin Busho đều là TPCN, do đó tác dụng đem lại cũng phụ thuộc vào cơ địa và tình trạng cụ thể của từng người.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.