Máy làm mát không khí Kangaroo

0
28

Máy làm mát không khí Kangaroo là thiết bị để làm mát hiện đang được rất nhiều gia đình quan tâm, để tạo được một bầu không khí thoáng đãng và trong lành trong gia đình là nhu cầu rất cần thiết cho nhiều gia đình hiện nay. Khác với chức năng của điều hòa không khí, Máy làm mát không khí Kangaroo có nhiều điểm tối ưu hơn quả kinh tế lâu dài sau lắp đặt. Sản phẩm máy làm mát ngày càng được khách hàng tín nhiệm, đến nay đã được thi công lắp đặt cho khá nhiều nhà riêng, từ các công trình nhỏ, tới các công trình lớn. Tóm lại, các lợi ích thực tế qua trải nghiệm mà khách hàng có hiện đang được trong khi dùng máy điều hòa không khí:


Bốn trong một: làm mát, quạt gió, tạo độ ẩm và lọc không khí. Máy làm mát không khí KG50F24 tích hợp tới 4 tính năng nổi bật. Đầu tiên phải kể đến là khả năng làm mát nhanh chóng. Tiếp đến là chế độ quạt gió tạo cảm giác thoáng mát bất ngờ. Chế độ tạo ẩm không khí đảm bảo da không bị khô hay cảm giác cơ thể bị mất nước khi sử dụng. Đặc biệt là khả năng lọc không khí đảm bảo không khí đi ra ngoài sạch, tránh các bệnh liên quan đến đường hô hấp, nhất là ở trẻ nhỏ.

Dàn làm mát với hiệu suất cao
Máy làm mát không khí KG50F24 có thiết kế dàn làm mát hiệu suất cao. Công suất hoạt động mạnh mẽ tạo luồng gió hiệu quả. Chế độ tản gió tốt, linh hoạt từ trên xuống dưới, từ trái qua phải giúp không gian phòng trở nên thoáng và mát nhanh hơn.
• Máy làm mát không khí Kangaroo sử dụng hệ thống làm mát tại ion âm, giúp làm sạch không khí. Chế độ tạo ẩm tốt giúp cân bằng môi trường trong và ngoài phòng. Với 3 mức gió chính là gió tự nhiên, gió ngủ và gió bình thường, người dùng có thể dễ dàng lựa chọn nhờ thiết kế đơn giản dễ dàng nhận biết trên thân máy.
Máy có 3 chế độ gió: Tự nhiên, ngủ, bình thường. Chế độ tạo ẩm tốt giúp cân bằng môi trường trong và ngoài phòng. Với 3 mức gió chính là gió tự nhiên, gió ngủ và gió bình thường, người dùng có thể dễ dàng lựa chọn nhờ thiết kế đơn giản dễ dàng nhận biết trên thân máy. Không như các dòng sản phẩm khác, Kangaroo muốn hướng đến sự tiện lợi nên đã thiết kế bánh xe có phanh hãm giúp dễ dàng di chuyển trong mọi không gian.

Luồng không khí lớn và tiếng ồn thấp nhờ sử dụng công nghệ động cơ điện tiết kiện năng lượng. Tuy hoạt động mạnh mẽ nhưng nó lại không tạo ra những tiếng ồn khó chịu. Vì thế mà bạn và gia đình có được những phút giây nghỉ ngơi thoải mái, dễ chịu hay những giấc ngủ lấy lại tinh thần tốt hơn.

Có điều khiển từ xa tiện lợi của máy làm mát. Với chế độ điều khiển từ xa thông minh và chính xác, bạn chỉ cần ngồi 1 chỗ tại những vị trí không gần máy mà vẫn có thể bật tắt hoặc chuyển đổi chế độ gió mà mình yêu thích, sử dụng tiện lợi.

>> xem thêm các sản phẩm tại website: https://kangaroo.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.