Dịch vụ internet cáp quang Viettel giá rẻ, miễn phí lắp đặt

0
98

1. Đăng ký lắp đặt mới internet cáp quang Viettel

Nếu bạn đăng ký cáp quang Viettel tại TpHCM hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Viettel sẽ hỗ trợ bạn tư vấn và khảo sát địa chỉ bạn đang ở,hiện tại hạ tầng cáp quang Viettel đã được đầu tư rất nhiều. Giá cước và chương trình khuyến mãi của Viettel hiện nay đang tốt nhất trên thị trường. Bạn hãy tham khảo gói cước cáp quang Viettel và chúng tôi sẽ tư vấn và tới ký hợp đồng tại nhà.

2. Chuyển từ nhà mạng khác sang Viettel

Bạn đã từng lắp đặt internet cáp quang của các nhà mạng khác mà chất lượng chập chờn và không ổn định ?
Đừng ngần ngại, bạn hãy thay đổi ngay đường truyền mạng, hãy liên hệ với chúng tôi, Viettel luôn sẵn lòng hỗ trợ và cung cấp cho bạn những dịch vụ tốt nhất. Đồng thời bạn được ưu đãi tặng thêm tháng cước khi có hóa đơn nhà mạng khác chuyển qua lắp đặt cáp quang Viettel. Khi lắp đặt được tặng kèm modem wifi Viettel hỗ trợ cho các thiết bị sử dụng internet không dây như smartphone, laptop, máy tính bảng,…

3. Địa chỉ nhà bạn đã lắp đặt được internet Viettel hay chưa 

Trường hợp bạn đã yêu cầu khảo sát lắp đặt cáp quang viettel nhưng viettel không lắp được thì đó là do khu vực chỗ của bạn chưa được đầu tư hạ tầng mạng cáp quang Viettel. Nhưng bạn yên tâm, Viettel đã và đang đầu từ lần lượt tất cả các khu vực. Mục tiêu tiến tới hết năm 2017 sẽ full hạ tầng cáp quang toàn TpHCM. Bạn hãy để lại thông tin và khi đã đầu tư hạ tầng cáp quang tại địa chỉ của bạn, Viettel sẽ liên hệ lại.

Tổng đài liên hệ đăng ký internet Viettel tại TpHCM 0986.105.105 (hỗ trợ 24/7)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.