Các mọi người đã biết cách chọn được kem trị sẹo tốt chưa?

0
74

hi bạn bị thương thì vấn đề sẹo xuất hiện trên làn da của bạn là điều có thể, và thậm chí nếu vết thương nặng thì sẹo để lại càng lớn và làm mất thẩm mĩ, đặc biệt ở những nơi mà bạn không muốn mọi người nhìn thấy. Tuy nhiên việc chọn cho mình môt loại thuoc lien seo tot nhat và hiệu quả chưa hẳn đã dễ dàng. Hãy tham khảo và tìm hiểu bài viết để chọn được loại kem trị sẹo và biết thời điểm khi nào nên bôi thuốc chống sẹo tốt nhé

Tham khảo: http://scarz.com.vn/

Loại thuốc liền sẹo nào tốt?

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại kem trị sẹo và để chọn được một loại kem ngừa sẹo phù hợp cho bạn cũng không hề dễ dàng. Nhiều trường hợp mua kem về sử dụng nhưng do không đúng loại, đúng cách hoặc cũng không biết bôi thuốc liền sẹo khi nào cho hợp lý nên da mặt bị dị ứng và bị nổ mẩn đỏ, trở nên ngứa và gây ra viêm da. Dưới đây là một số chú ý để tránh những vấn đề trên

Nên sử dụng loại thuốc ngừa sẹo nào để đảm bảo

Bạn nên sử dụng những loại kem trị sẹo mang tính an toàn và hiệu quả như thuốc bôi làm mờ sẹo scarz, điều này được đảm bảo hơn nhờ việc tìm hiểu nguồn gốc , xuất xứ , thành phần cả cả thương hiệu của loại kem trị mụn đó. DO đó bạn hãy chọn những loại kem thực sự uy tín, được kiểm định và chứng chận về chất lượng cũng như có thành phần an toàn – tuyệt đối không dùng sản phẩm trôi nổi trên thị trường mà không biết chi tiết về nguồn gốc xuất xứ.

[​IMG]

Bạn nên để ý rằng kem trị sẹo tốt như scarz sẽ có nồng độ của 2 thành phần giúp trị mụn đó là Benzoyl peroxide (2,5% đến 10%), Axit Salicylic (0,5 đến 2%). Tiếp đến bạn hãy chọn những loại sản phẩm kem trị mun có nguồn gốc các thành phần đến từ thiên nhiên như dầu dừa, chè, chanh, …kèm theo đó là hàm lượng các vitamin E, B3 phải cao để làn da hồi phục tốt.

Hiện tại trên thị trường có Gel làm mờ sẹo ScarZ

Tìm được thuoc lien seo tot nhat không hề dễ dàng, đó phải là thuốc sứt sẹo không những hỗ trợ làm phẳng, thuốc chống sẹo scarz còn giúp tái tạo và làm đều màu da.Bạn đang loay hoay không biết khi nào bôi thuốc chống sẹo và tìm cách che vết sẹo ở tay hay cảm thấy lúng túng khi diện váy chỉ vì vết sẹo bỏng bô ở chân.

[​IMG]

Làn da của bạn bị sẹo lồi là do trong quá trình tăng sinh quá mức collagen ở lớp bì dưới da khiến lớp da dày và lồi nhô hẳn so với vùng da xung quanh xuất hiện do tai nạn, phẫu thuật, da có mụn bọc,…Đặc điểm các vết sẹo lồi thường bị gờ lên, có màu đỏ hoặc nâu sậm ới hiện tượng co kéo da và làm mất tính thẩm mỹ lại ảnh hưởng lớn tới tâm lý của người có sẹo. Thuoc chong seo scarz sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề đó và làm lành sẹo một cách dễ dàng trông thấy.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.