bỏ thuốc hiệu quả với TPCN loại bỏ thuốc lá Boni-smok

0
52

Tuyệt chiêu loại bỏ thuốc lá với TPCN Boni-smok

Hãy cùng tìm hiểu Bonismok, Boni smok có tốt không, boni smok giá bao nhiêu bạn nhé
Bạn là người thèm thuốc lâu dài? Bạn chưa tìm được cách công hiệu để bỏ hút thuốc lá? Hãy thử dùng ngay lập tức thực phẩm chức năng cai thuốc lá Boni Smok hiệu nghiệm từ 3 đến 7 ngày.

Số lượng người dùng thuốc lá hiện giờ không phải ít ỏi. Mặc dầu nhiều đối tượng nghe đến sự hiểm nguy của nó song vẫn không thể nào loại bỏ hút thuốc lá được, bởi đã sử dụng thuốc lá quá nhiều năm, sự phụ thuộc khiến đối tượng sử dụng không thể rời xa nó. Hãy dùng thử nước súc miệng cai hút thuốc Boni Smok nếu bạn mong ước loại bỏ triệt để và dễ từ 3-7 ngày.

Nơi sản xuất TPCN

TPCN Bonismok là loại TPCN được nhập cảng từ Nước Ngoài.

Giới thiệu về thực phẩm chức năng cai hút thuốc Boni smok

Mỗi ngày, mỗi giờ có rất nhiều đối tượng qua đời, người bị căn bệnh vì thuốc lá làm cho nhiều người sợ hãi. Song không phải ai cũng tự bản thân loại bỏ thuốc lá có hiệu quả. Bởi lúc đã thèm  hút thuốc trong một thời gian dài khi loại bỏ sẽ khá khó khăn, điều quan trọng là vẫn có người chung quanh sử dụng thuốc lá. Vì thế, nếu bạn muốn từ bỏ thuốc một cách hiệu nghiệm hãy tìm 1 phương pháp loại bỏ thuốc nhanh và hiệu quả.
 

Sử dụng thực phẩm chức năng từ bỏ hút thuốc Boni Smok là một trong các biện pháp từ bỏ thuốc lá nhanh chóng và cực kì tiết kiệm, chi phí chỉ với 1/5 so với dùng những phương pháp khác. Thực phẩm chức năng  Boni Smok hỗ trợ bạn bỏ thuốc một cách dễ dàng trong chừng từ 3 -7 ngày.

Dùng nước súc miệng Boni Smok là giải pháp lấy đắng trị ngọt, lấy hôi trị thơm tho để đổi lấy sự an toàn về sức khỏe của mình bạn và người nhà trong gia đình. Đây là sản phẩm bỏ hút thuốc hiện đang được nhiều đối tượng dùng bởi tác dụng nhanh của nó. Một ưu điểm khi sử dụng  thuốc từ bỏ thuốc lá Boni Smok đó là khi bỏ thuốc xong xuôi, bạn sẽ không dễ bị nghiện lại.


Cùng nghiên cứu thông tin về sản phẩm nếu quý vị để tâm đến sản phẩm này dưới đây.

Những thành phần TPCN  Bonismok

5g: Tinh chất cúc hoa

5g: Tinh chất bồ công anh

0,5 g: Tinh dầu quế

0,15g: Nagiúpi sunfat

5g: Tinh chất kim ngân hoa

1g: Acid cihỗ trợic: 1g

250ml: Nước cất vừa đủ

Tác dụng của sản phẩm Bonismok

Khi dùng sản phẩm Boni Smok bạn không phải dừng hút thuốc ngay tức thì mà nó đem lại cho bạn cảm giác chán hút thuốc dần, lúc hút thuốc bạn sẽ không nhận thấy thơm và ngon lành như thông thường. Bởi vậy, khi bỏ xong bạn cũng không dễ bị ghiền lại.

Ngoài ra TPCN Bonismok còn có tác dụng chống mùi hôi miệng, làm sạch khoang miệng, phòng ngừa viêm lợi hiệu quả  có công dụng chống  sâu rang nhờ các thành phần thảo dược. Đây cũng là căn nguyên thực phẩm chức năng bỏ hút thuốc lá Boni Smok đang là thuốc được nhiều người ưa chuộng nhất hiện giờ.

Người sử dụng

Sản phẩm  dành cho những người muốn bỏ hút thuốc lá nhanh chóng, công hiệu và tiết kiệm.

Chỉ dẫn dùng

Dùng nước súc miệng Bonismok để súc miệng từ 2-3 lần hằng ngày, một lần lấy khoảng 20 đến 30 ml. Súc miệng và ngậm khoảng 30 giây và điều quan trọng bạn KHÔNG được uống.

Hạn dùng: trước lúc mua thực phẩm chức năng nên xem xét thời hạn sử dụng ghi trên bao bì.

Lưu trữ thực phẩm chức năng ở nơi thoáng, khô ráo, tránh xa tầm tay em bé.

Nước súc miệng loại bỏ hút thuốc lá Boni Smok là sản phẩm giúp bỏ thuốc lá công hiệu bạn nên dùng. Chỉ từ 3-7 ngày là có khả năng loại bỏ thuốc thành công.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.