Bệnh viện nam khoa nào uy tín, chất lượng tại Hà Nội

0
36

Bệnh viện nam khoa nào uy tín, chất lượng tại Hà Nội? Đây là băn khoăn, thắc mắc của rất nhiều cánh mày râu khi đang gặp phải các vấn đề nam khoa. Khi gặp phải các vấn đề này, nam giới thường có trạng thái tâm lý mặc cảm, tự ti và thường không đến các bệnh viện lớn để khám mà thay vào đó là chọn những phòng khám nhỏ để khám một cách nhanh chóng. Điều này vô cùng nguy hiểm vì thường các phòng khám nhỏ họ thường không có giấy phép hoạt động nên do vậy chất lượng cũng không được đảm bảo. 

phòng khám nam học hà nội

Bệnh viện nam khoa nào uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Bất kỳ phòng khám nào để được chính thức đi vào hoạt động đều phải được sự cấp phép của Bộ Y tế cả về cơ sở vật chất lẫn đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám. Sau đây là những tiêu chuẩn mà chúng tôi gợi ý để các bạn tìm cho mình một phòng khám uy tín, chất lượng:

  • Đầu tiên là phòng khám phải được cấp phép hoạt động của cơ quan có thẩm quyền cụ thể là của Bộ Y tế. Một phòng khám khi được Bộ Y tế cấp phép hoạt động tức là phòng khám đó đã được những tiêu chuẩn đã quy định, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi khám ở đây.
  • Các bác sĩ tại phòng khám có trình độ chuyên môn cao, nhiều nam kinh nghiệm trong việc khám và điều trị các bệnh về nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội,…
  • Hệ thống cơ sở vật chất tại phòng khám đáp ứng được đầy đủ nhu cầu khám và điều trị của người bệnh. Cơ sở hạ tầng rộng rãi, thoải mái, được vô trùng, đầy đủ các phòng khám chức năng từ phòng lễ tân, phòng chuẩn đoán, cho đến phòng xét nghiệm, phòng phẫu thuật,… Trang thiết bị máy móc hiện đại để người bệnh được tiếp cận điều trị đem lại hiệu quả cao trong việc chữa trị.
  • Thái độ phục vụ của các bác sĩ tận tình, chu đáo, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của người bệnh.
  • Chi phì thăm khám được công khai một cách rõ ràng, minh bạch theo đúng quy định của Bộ Y tế.

Trên đây, là tất cả những tiêu chí để đánh giá một phòng khám uy tín, chất lượng. 

Phòng khám nam học Hà Nội là một địa chỉ uy tín, chất lượng được nhiều người bệnh tin tưởng đến khám và điều trị. Nam học Hà Nội đáp ứng được đầy đủ nhu cầu khám và điều trị của bệnh nhân. Hơn thế nữa phòng khám còn tích hợp đặt hẹn khám online nên người bệnh không phải mất công chờ đợi mà đến chỉ việc khám luôn. 

Để tìm hiểu rõ hơn về các dịch vụ mà phòng khám hiện có hoặc cần giải đáp bất kỳ vấn đề sức khỏe sinh sản, bệnh nam khoa nào bạn có thể liên hệ đến số hotline của phòng khám 01656565252 – 02433995252 hoặc trực tiếp đến phòng khám tại địa chỉ số 52 Nguyễn Trãi, phường Thượng Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội. 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here