Bạn bị bệnh tiểu đường lâu năm, đừng lo đã có giải pháp mới này

0
35

Nhắc đến bệnh tiểu đường tuýp 2 có thể sẽ rất nhiều người lo sợ, thậm chí nản lòng không biết phải khắc phục như thế nào. Tiểu đường tuyp 2 không phải là bệnh dễ chữa và nó cũng đang trở thành thách thức lớn của ngành y học hiện nay. Vậy làm cách nào để bạn có thể điều chỉnh đường huyết về mức an toàn và sống khỏe với bệnh tiểu đường. Dưới đây là những chia sẻ cho bạn về vấn đề này. 

Đã có không ít bệnh nhân tiểu đường phải chật vật mỗi ngày với căn bệnh này bởi hàng ngày luôn phải lo canh cánh trong người gặp phải những biến chứng về tim mạch đột quỵ, thần kinh, nhiễm trùng, thận… 

Vì vậy, những bệnh nhân tiểu đường cần chú tâm đến đường huyết của mình hơn, bởi đường huyết đóng vai trò chủ chốt và quyết định bạn có thể sống hoà bình với bệnh tiểu đường hay không. Như câu chuyện của chú Tống Công Nghi, điện thoại: 0967.990.926; 64 tuổi ở xóm 6, thôn An Lão, xã An Lão, huyện Bình Lục, Hà Nam đã từng phải trải qua giai đoạn đấu tranh với bệnh khi biết mình mắc phải bệnh tiểu đường.

Chú chia sẻ: Lúc chưa biết mình mắc bệnh, cơ thể chú đã thấy yếu lắm rồi, đi “giải” nhiều kinh khủng, lúc nào cũng khô mồm, khát nước, thèm nước đường, nước ngọt, từ 74 cân mà sụt còn có 69 cân trong vòng chưa đầy 2 tháng. Chú cũng đoán mình bị tiểu đường rồi nhưng không ngờ đi khám đường huyết lại cao thế, lên tới 14.7 rồi đấy.

[​IMG]

Xem thêm: Giải pháp cho người bị bệnh tiểu đường lâu năm
Đẩy lui những biến chứng ở người bị tiểu đường lâu năm

Sau khi được chẩn đoán, chú được bác sĩ chỉ định dùng thuốc Tây nhưng ngặt một nỗi là từ ngày dùng thuốc Tây chú lại bị tụt đường huyết liên tục, đang tự nhiên người mệt lắm, vã mồ hôi, hoa mắt chóng mặt. Chú sợ lắm mà không dám bỏ thuốc vì kiểm tra lúc nào cũng 8-9 không thì lại bị tụt quá mức, còn HbA1c thì lúc nào cũng phải trên 7, chưa bao giờ an toàn được”.

Qua những chia sẻ của chú Nghi, chúng ta thấy được việc điều trị bệnh tiểu đường không phải là chỉ ngày một, ngày hai mà cả một quá trình. Hơn nữa, không phải cứ dùng thuốc Tây y là hiệu quả và ổn định được ngay đường huyết. 

Vậy làm sao chú Nghi có thể ổn định được đường huyết và sống khỏe với căn bệnh tiểu đường?

Chú Nghi chia sẻ: Lâu quá rồi chú cũng không nhớ rõ là mấy tháng nữa, chỉ nhớ sau khi được người nhà giới thiệu và dùng thuốc BoniDiabet, lần đầu tiên chú đo mà đường huyết về được mức 6.4, còn chỉ số HbA1c cũng là 6.5%, lúc đó mừng không thể tả hết được, chú còn bảo bà nhà rằng “tôi được cứu rồi bà ơi”.

Những lần khám sau thì thấy đường huyết còn giảm hơn nữa, chỉ số HbA1c cũng chỉ trên dưới 6 thôi. Khi đi khám, bác sĩ thấy đường huyết ổn định nên chú còn được giảm luôn từ 3 viên uống thuốc Tây mỗi ngày xuống còn 2 viên thôi. Những lần sau đi khám tiếp, đường huyết vẫn luôn an toàn nên chú dần được cắt liều thuốc Tây, tới nay chú cũng đã giảm được gần hết thuốc Tây rồi. Nhờ có thuốc trị tiểu đường BoniDiabet mà đường huyết của chú đã ổn định, không còn tăng cao hay giảm đột ngột như trước kia nữa.

[​IMG]

Đường huyết về ngưỡng an toàn sau 2 tháng

Chú chia sẻ, lúc đầu dùng thuốc BoniDiabet chú cũng tìm hiểu nhiều lắm. Thấy được sản phẩm này được Bộ Y tế công nhận, được giám đốc Ths.Bs Vũ Văn Hoàng và các bác sĩ trường y học cổ truyền Hà Đông công nhận về tác dụng hạ đường huyết, giảm mỡ máu và ngăn chặn biến chứng tiểu đường nên chú yên tâm sử dụng. Hơn nữa, cũng thấy nhiều người dùng rất tốt mà chỉ số đường huyết giảm nên chú thử dùng, không ngờ hiệu quả đến vậy. Nay cũng kỉ niệm được 3 năm làm bạn với BoniDiabet rồi. Từ ngày dùng thuốc, người chú khỏe và chẳng thấy có biến chứng nào thêm cả, chân tay không còn tê bì, tim mạch, đường huyết ổn định bình thường. Lúc mới bị, chú lúc nào cũng lo chẳng biết sống được mấy năm nữa khi biến chứng tiểu đường liên tục thế này. Nhưng giờ thì yên tâm rồi, thoải mái sống với tiểu đường chẳng lo biến chứng.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.