3 Công nghệ laser trị nám tốt nhất mà bạn nên biết.

0
30

Công nghệ Laser được xem là “Cuộc Cách Mạng hóa” trong điều trị các vấn đề về da, đặc biệt là tình trạng tăng sắc tố và phổ biến nhất lá nám da. Tình trạng nám da là một bệnh lí mạn tính rất khó điều trị dứt điểm, tuy nhiên công nghệ Laser áp dụng năng lượng ánh sáng và hiệu chỉnh bước sáng hợp lí sẽ giúp cải thiện và ức chế nám một cách hiệu quả.

  1. Điều trị nám bằng Laser toning

Trị nám bằng Laser Toning ứng dụng laser chuyên biệt để hấp thụ và làm mờ sắc tố da có thể nhìn thấy được, hỗ trợ cải thiện độ đàn hồi và đều màu của da.

Sử dụng bước sóng linh hoạt 1064nm và 532nm tác động vào vùng da bị ảnh hưởng bởi sắc tố, sau đó làm nóng và phá hủy chúng thành những mảnh li ti, một mặt đẩy lên bề mặt da mặt khác bước sóng dài tác động tác động sâu vào lớp hạ bì nhằm ức chế sự sản sinh của hắc sắc tố melanin và kích hoạt collagen tự nhiên giúp làn da cải thiện sự đàn hổi, săn chắc và trẻ trung hơn.

  1. Công Laser Yag

Điều trị nám da bằng Laser yag đã được FDA, CE chứng nhận là an toàn và hiệu quả để điều trị nám da. Laser ND – YAG được phát minh vào năm 1964, là loại laser rắn sử dụng hoạt chất tinh thể Neodym Yttrium Aluminium Garnet. Ưu điểm của Laser Yag là không sử dụng bóc tách, đốt trực tiếp trên da như những công nghệ cũ vì thế mang lại cảm giác điều trị dễ chịu hơn và bảo tồn làn da một cách tốt nhất.

Laser ND – YAG hoạt động theo nguyên lí bắt màu, chỉ hoạt động vào những những vùng hắc tố phù hợp với bước sóng, điều này đảm bảo bảo tồn những vùng da lân cận. Thiết bị ND – YAG   sử dụng chế độ PTP (kỹ thuật xung quang âm trị liệu) phát ra nguồn năng lượng từ xung kép. Sự tác động này giúp kích thích da sản sinh collagen tự nhiên để da khỏe hơn, dày hơn, kiểm soát và ức chế được các sắc tố gây nám da, làm chúng mờ dần mà đưa làn da đã từng bị thâm nhiễm về gần nhất với da bình thường, điều trị này cũng không để lại sẹo.

  1. Trị nám laser revlite

Trị nám bằng Laser Revilite đã được FDA hoa kỳ chứng nhận hiệu quả và an toàn vào  năm 2014 trong điều trị các vấn đề về sắc tố và trẻ hóa bề mặt da. Hiện nay công nghệ này được các chuyên gia về thẩm mỹ trên thế giới đánh giá cao vì đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe trong y tế và mang lại kết quả vượt trội trên nhiều loại da, kể cả đối với tình trạng da khó điều trị.

Laser revlite là thê hệ tiếp theo của công nghệ Q-switched – một phương pháp điều trị các vấn đề về da  linh hoạt và đa chức năng với tác động kép, vừa ức chế và phá hủy các hắc sắc tố đồng thời tăng sinh collagen từ sâu bên trong hỗ trợ trẻ hóa da.

Laser revlite phát ra những chùm tia xuyên qua da, tác động trực tiếp đến vùng da bị nám lúc này năng lượng phát ra sẽ thực hiện chức năng phá hủy các sắc số  melanin và phân hủy chúng thành những hạt liti và đào thải ra ngoài 1 phần qua việc hóa hơi và 1 phần qua hệ bài tiết tự nhiên của cơ thể. Hơn nữa, nguồn năng lượng laser làm nóng các lớp sâu hơn của lớp hạ bì giúp kích thích tăng sinh collagen của cơ thể, khi nhiều collagen mới được tạo ra bạn sẽ có được làn da đàn hồi và khỏe mạnh hơn.

Nguồn: Paragonclinic.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.