Xe nâng điện bán tự động hiệu quả như thế nào?

0
37

Xe nâng điện bán tự động hiệu quả như thế nào?

Cùng chúng tôi tìm hiểu những giá trị chất lượng mà dòng xe nâng điện bán tự động mang lại nhé.

Bạn thử tưởng tượng trước mắt bạn là một kho hàng rộng chửa những kệ hàng đầy ắp hàng hóa. Và phía ngoài có vài ba cái xe tải đang chờ nhận hàng. Bạn phải giải quyết khối lượng hàng trong vòng một ngày để trả kho ( Kho bạn đã đến thời hạn trả…)

Với tình huống này bạn phải làm gì để giải quyết công việc nếu không có thiết bị hỗ trợ.

Bạn sẽ mất rất nhiều để tốn kém cũng thử tính xem nhé:

+ Đầu tiên, bạn phải bỏ kinh phí để thuê một khối lượng công nhân lớn để vận chuyển khối lượng hàng hóa từ trong kho lên ( Kinh phí thuê này sẽ rất lớn vì đây là công việc nặng và thuê trong thời gian ngắn bạn phải thuê giá cao để thu hút người làm)

+ Thứ hai, Kinh phì ăn uống cho nhân công với khối lượng hàng lớn như thể chắc hẳn không thể làm hết trong một buổi.

+ Thứ ba, Kinh phí bỏ ra cho thuê nhà kho

+ Thứ tư, Xe vận tải không có việc làm phải chờ gây tốn kém thừa người thiếu việc, Bạn trả lượng nhưng người ta không có việc làm. Bạn sẽ tốn kém thuê xe tải ( nếu xe không phải của mình)

Từ những khó khăn này bạn đã nhận ra vấn đề của mình chưa? Bạn có suy nghĩ về những hướng giải quyết khác không?

Bạn nghĩ sao nếu cũng với tính trạng này nhưng những kho khắn sẽ được giảm bớt một nửa thậm chỉ là giảm 2/3 chi phí đó. Để chúng tôi bật mí nhé: Bạn có thể sử dụng một đến 2  thiết bị xe nâng điện bán tự động và một vài xe nâng tay. Hoặc cũng có thể sử dụng ngay cho mình một thiết bị xe nâng điện tự động.

xe-nang-ban-tu-dong

Với những kệ hàng cao 1,6m bạn sử dụng  xe nâng điện kéo tay 1600mm sẽ giúp bạn giải quyết những khối hàng từ 1 tấn đến 2,5 tấn một cách nhanh chóng bàng một chuyển đẩy xe giờ thì bạn đã nhận ra lợi ích của dòng xe này chưa?

Thay vì sợ hãi không đủ thời gian, bây giờ chuyện di chuyển hàng ra khỏi kho sẽ rất dễ dàng và nhanh chóng hơn . Và những vấn đề phát sinh sau đó sẽ không còn. Như vậy, có phải bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều cho việc sử dụng dụng cụ hỗ trợ thay vì sử dụng sức lao động của mình.

Ngoài ra, nếu kho xưởng của bạn không đủ lớn và có ít lỗi di chuyển lúc này thiết bị xe nâng tự động sẽ là lựa chọn thích hợp.

Nếu bạn sử dụng xe nâng tự động sẽ có những dòng xe khá thích hợp như: xe nâng điện đứng lái, xe nâng điện ngồi lái,…. Bạn nên chú ý từng đặc tính của xe để có sự lựa chọn thích hợp. Trên web xenanghungviet.com có thông tin đầy đủ về những dòng xe nâng này.

Các bạn nhận thấy những thiết bị xe nâng điện mang lại những giá trị to lớn trong công tác vận chuyển qua đó bạn có thể thấy được những lợi ích khi sử dụng thiết bị xe nâng điện này.

Để chúng tôi tổng hợp cho bạn những lợi ích của dòng xe nâng điện bán tự động:

+ Xe nâng điện bán tự động có khả năng làm việc với kệ cao 1600mm đến 3000mm nhằm giúp đưa hàng hóa trên cao xuống một cách tốt nhất.

+ Có thể nâng khối lượng hàng rất lớn lên cao đây mà một lới thế cực ký có ưu điểm bởi khả năng nâng hàng với khối lượng lớn sẽ giúp giải tỏa được sức ép của nhiều công việc của bạn.

xe nâng tay điện 2 tấn bán tự động

+ Vận hành đơn giản như bạn biết việc vận hành bằng tay sẽ giúp khả năng di chuyển thiết bị trở nên dễ dàng hơn.

+ Xe cho bạn lợi ích nâng hàng lên cao nhanh chóng nhờ hệ thống điện từ bình ác quy. Với việc sử dụng động cơ điện làm cho khả năng nâng hàng của xe trở nên nhẹ nhàng hơn, bạn sẽ tiết kiệm được sức lao động của mình và thời gian làm việc giảm còn gì tuyệt vời hơn.

Hiện nay, có nhiều công ty cung cấp sản phẩm xe điện kéo tay trên thị trường. Bạn có thể tin tưởng vào các sản phẩm của công ty Hưng Việt vì đây là một công ty khá có uy tín trong lĩnh vực xe công nghiệp.Công ty được khá nhiều doanh nghiệp tại khu vực miền nam cung cấp.

>>> Tham khảo thêm dịch vụ cho thuê xe nâng để phục vụ nhu cầu làm việc ngắn hạn.

Bạn có thể liên hệ: 0909427086/ 0901447086 mua hàng.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.