Tìm hiểu thêm một vài thông tin hữu ích về bánh xe?

0
31

Khi mua một thiết bị nâng hạ, bạn hầu như không để ý tới bộ phận bánh xe vì đây là một bộ phận nhỏ. 

Tuy nhiên, đây là một bộ phận khá quan trọng ảnh hưởng tới khả năng di chuyển của thiết bị. Chính vì lẽ đó mà chúng tôi muốn đề cập đến vấn đề bánh xe ở đây.

Để hiểu rõ hơn vấn đề này chúng tôi liên lạc với nhân viên kỷ thuật của Công Ty TNHH Công Nghiệp Hưng Việt. Một công ty chuyên phân phối về các dòng thiết bị nâng hạ phổ biến cho thị trường miền Nam.

Sau 10 phút chờ đợi và tận mắt chứng kiến anh Long lắp ráp xong một chiếc xe nâng tay trước đó bị hư hỏng thủy lực. Chúng tôi bắt đầu cuộc trao đổi:

Chào anh, cho em hỏi lý do tại sao bánh xe thường là bộ phận dễ hư hỏng nhất.?

trả lời:

+ Bánh xe nâng là bộ phận cuối cùng của xe nâng tiếp xúc với mặt đất. Đây là nơi chịu áp lực nén lớn nhất từ phía tải trọng của hàng hóa đưa xuống nên dễ bị chèn ép gây hư hại.

+ Đồng thời đây là bộ phận phải hoạt động liên tục trong suốt quá trình vận hành. Với cường độ làm việc và phải lăn bánh liên tục như vậy nên bánh xe rất dễ bị mài mòn và hư hỏng. Bên cạnh đó, tùy địa hình nơi làm việc mà quá trình hư hỏng cũng diễn ra phức tạp hơn.

+ Những nơi nền nhà bằng phẳng thì xe bị mòn lâu hơn những nơi đất đá gồ ghề.

Chính vì lý do đó mà chúng tôi luôn suy nghĩ làm sao để đem đến những bánh xe chất lượng cao và phục vụ cho thị trường.

Vậy theo anh lý do dẫn đến hư hỏng của bánh xe là gì.?

Trả lời: Tất nhiên rồi, Nhìn chung nguyên nhân chủ yếu là do người vận hành thiết bị chưa biết các vận hành thiết bị sao cho phù hợp. Thường gặp một số nguyên nhân như:

+ Vận hành quá tải trong thời gian dài. Như nói phía trên đây là bộ phận chịu lực nhiều nhất của xe nếu bạn để bánh xe chịu lực quá sức sẽ dễ bị vỡ. cũng giông như người mình bưng bê quá tải sẽ ảnh hưởng tới xương ấy mà, cười

+ Bên cạnh đó lựa chọn thiết bị phù hợp với môi trường làm việc cũng là yêu tố quan trọng. Ví dụ như môi trường thủy sản thì không nên dùng bánh PU mà dùng bánh nylon. Đó là vấn đề lựa chọn thiết bị bên phía mua hàng. Vì vậy mà công ty chúng tôi luôn làm tốt vấn đề này. Tôi không quảng cáo cho công ty mình đâu nhé! cười nhưng mà thật sự chúng tôi đang làm rất tốt.

Vậy anh có thể chia sẽ cách khắc phục như thế nào không?

Trả lời:

Thường thì người ta ” mất bò mới lo làm chuồng” nhỉ? đùa thôi nhưng theo tôi để tránh lãng phí thì trong thời gian sử dụng nên cân trọng, đặc biệt khi lựa chọn bạn nên nghiên cứu kỹ môi trường làm việc của mình để đáp ứng đúng nhu cầu để tránh hư hỏng.

Nhưng lỡ rồi thì cũng phải khắc phục chứ nhỉ? hiện nay thì theo tôi thay thể bánh xe là lựa chọn tốt cho những bánh xe của thiết bị nâng nhỏ như xe nâng tay.

Đối với xe nâng động cơ để tiết kiệm hơn bạn nên đắp PU cho bánh xe điện cho rẻ giảm kinh phí xuống mức thấp nhất.

Bánh xe PU cho bánh xe điện

Hiện nay, công ty chúng tôi có cung cấp dịch vụ này đấy nhé!

Hiện anh đang viết bài để hoàn thiệt các thông tin về sản phẩm và dịch vụ của công ty anh đang có trên website: xenanghungviet.com em có thể vào đó để tham khảo.

Thật may sau khi kết thúc tìm hiểu về bánh xe thì anh nhận được cuộc điện thoại khách đi xem hàng phải tạm biệt tôi..

Nhìn thấy những dịch vụ và sản phẩm của công ty Hưng Việt, chúng tôi mới hiểu rằng, vẫn còn rất nhiều điều hay về các thiết bị nâng hạ mà chúng tôi cần phải tìm hiểu.

Nếu bạn muốn biết thêm điều gì, có thể liên hệ cho Hưng Việt qua:

Hotline: 0909.427.086

Email: sales3.hungviet@gmail.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.