Giới thiệu Showroom Infiniti Hà Nội

0
32

Với lợi ích là thủ đô của nước ta, cũng là một trong hai thành phố lớn của Việt Nam, chính vì thế mà nhu cầu cách dùng xe ô tô ngày càng gia tăng, showroom ủy quyền của những thương hiệu xe không ngừng được mở ra nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng phạm vi thủ đô. Một trong số đó là showroom Infiniti Hà Nội, một trong những showroom thuốc thống nhất ủy quyền chính hãng của thương hiệu xe hạng sang Nhật Bản Infiniti, bảo đảm đem đến cho khách hàng những kiểu xe danh dự nhất, chất tốt nhất.

Đại lý INFINITI Hà Nội định cư tại địa chỉ chặt chẽ là số 467 Nguyễn Văn Linh, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, thủ đô Hà Nội là showroom ủy quyền chính hãng đạt chuẩn 3S đó là bán hàng, bảo trì bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa và cuối cùng là cung cấp phụ tùng,phụ kiện chính hãng cho những kiểu xe INFINITI trên thị trường.

Được thi công đúng với chuẩn mực của INFINITI toàn cầu, showroom INFINITI Hà Nội hãnh diện là showroom có phòng showroom hàng mẫu xe đạt chuẩn mực của hãng về tiếng anh tạo ra cũng như phong thái hàng mẫu hội tụ gần như đủ những yếu tố được nói đến như chất liệu thết kế cao cấp, được chọn lựa lỹ lưỡng kết hợp với bài trí hiện đại song song kiến trúc mang tính biểu tượng khá cao, mang đến cho khách hàng một không khí khá hiện đại, năng động nhưng cũng không kém phần sang trọng, tinh tế.

Một điểm son khác của showroom INFINITI Hà Nội chính là bảo trì bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa vô cùng chuyên nghiệp với thống nhất nguồn động lực móc máy móc năng lực vô cùng hiện đại đáng được nói đến như thống nhất cầu nâng,  máy chuẩn đoán hư hại, nguồn động lực cân chỉnh góc đặt bánh xe, nguồn động lực bơm khí noto… và hàng loạt những loại nguồn động lực móc hiện đại khác, bảo đảm cho việc phụ vụ khách hàng một cách nhanh gọn và hiệu quả.

Để có được sự hài lòng của khách hàng, thì ngoài việc không khí sang trọng, nguồn động lực móc hiện đại thì showroom INFINITI Hà Nội còn trang bị cho mình một đội ngũ nhân viên vô cùng hùng hậu, có tay nghề cao, được đào tạo bày bản theo đúng chuẩn mực của tập đoàn INFINITI toàn cầu, cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt hảo nhất khi giao xe cho đại lý.

Hiện nay, khi đến với showroom INFINITI Hà Nội, khách hàng sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng những kiểu xe của hãng như INFINITI QX60,INFINITI QX70, INFINITI QX80 kèm thêm vớ nhiều mức ưu đãi hấp dẫn.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.