Vào thời điểm nào lắp đặt sàn gỗ là thích hợp nhất

0
83

Một không gian đẹp cần có sự hỗ trợ của nhiều yếu tố khác nhau từ kiến trúc cho đến vị trí,từ nội thất cho đến những công cụ nhỏ bẻ nhất. Và một trong số đó là sàn gỗ, vậy sàn gỗ được lắp đặt vào thời điểm nào thì sẽ thích hợp và tốt nhất.

Có khá nhiều khác hàng khi đến tham khảo san go malaysia đặt câu hỏi với chúng tôi là: khi nào thì nên đưa sàn gỗ vào trong ngôi nhà? Điều này sẽ được chúng tôi giải đáp qua bài viết dưới đây.

Hiện nay mọi người đều biết được những lợi ích mà sàn gỗ mang lại cho không gian nhà mình,chính vì thế chúng đang được ưu tiên lựa chọn hàng đầu trong số các vật liệu có mặt trên thị trường. Chất lượng đảm bảo,vẻ đẹp hút hồn thì khó có ai có thể từ chối chúng, màu sắc bắt mắt, kiểu vân tự nhiên giúp ngôi nhà của bạn sẽ trở nên sang trọng, ấn tượng hơn nhờ sự kết hợp hài hòa của người thiết kế

Khi nào cần tìm hiều và lựa chọn sàn gỗ?

Có nhiều gia đình muốn được lắp đặt sàn gỗ cho ngôi nhà mình nên đã đi khảo sát thị trường sàn gỗ. Nhiều người ngay từ khi bắt đầu xây dựng ngôi nhà họ đã đi tìm hiểu sàn gỗ nào phù hợp và mức giá cả như thế nào, cũng có nhiều người lựa chọn phương án ổn định hơn là chờ nhà hoàn thiện được phần thô rồi mới đi khảo sát sàn gỗ. Nhưng cũng có những người họ chẳng khảo sát gì mà chỉ tìm hiểu qua trên các trang mạng và tiến hành lựa chọn lắp đặt luôn.

Cho dù là phương pháp nào đi chăng nữa thì việc tìm hiểu và khảo sát thực tế là bước tiền đề và cần thiết hơn cả bởi nó sẽ đem lại cho bạn nhiều lợi ích hơn. Tuy nhiên để chủ động về thời gian cũng như thuận tiện cho công việc thì bạn nên lựa chọn càng sớm càng tốt đồng thời cần lựa chọn ở một địa chỉ đáng tin cậy nhất.

Hơn nữa để có được những sản phẩm như mình mong muốn thì bạn nên đặt hàng trước một thời gian trước khi lắp đặt từ 1-2 tuần,như vậy không lo không có hàng hoặc hàng sai mẫu so với bạn chọn.

Thời điểm thích hợp để lắp đặt sàn gỗ?

Và theo lời khuyên của các chuyên gia và tiêu chuẩn thi công thì việc lắp đặt sàn gỗ sẽ được tiến hành vào bước sau cùng khi đã hoàn thiện mọi thứ trước khi dọn về nhà ở.

Thời điểm thích hợp cho việc lắp đặt sàn gỗ đó là sau khi hoàn thiện tất cả các hạng mục như trần thạch cao, sơn bả tường, tủ bếp, kệ bếp có như vậy bạn sẽ không phải di chuyển nhiều và cũng đảm bảo sàn giữ được tính thẩm mỹ.

Trước khi lặp đặt bạn cần xử lý tốt phần bề mặt,với những căn nhà vừa mới hoàn thiện cần cán nền sao cho bằng phẳng và được khô ráo để đảm bảo độ ẩm đạt mức tiêu chuẩn. Với những nền sẵn là đá hoa hay xi măng thì chúng ta có thể lắp đặt sàn gỗ trực tiếp trên bề mặt đó.

Việc lựa chọn một đội thợ thi công chuyên nghiệp có tay nghề cũng hết sức quan trọng, nó góp phần 90% cho sự thành công của sàn gỗ.

Rất hy vọng các chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm và có kế hoạch lựa chọn sàn gỗ thực sự phù hợp cho gia đình mình.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.