Vài chia sẻ lựa chọn dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ bạn nên đọc

0
20

Nhờ có sự phát triển nhanh chóng của các dịch vụ gửi hàng quốc tế nói chung và các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay gửi thực phẩm đi Mỹ nói riêng thì những loại hình dịch vụ này đã không còn xa lạ gì đối với mỗi người. Nhưng, không mấy ai hiểu   rằng thực hiện công tác gửi hàng hóa quốc tế phải trải qua không ít khâu trung gian và vô cùng phức tạp. Nên, dễ xảy ra vấn đề cho những khách hàng trong khi sử dụng các dịch vụ vận chuyển quốc tế hay đi Hoa Kì.
 

Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn 5 tips hữu ích để giúp chúng ta Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ và Gửi thực phẩm đi Mỹ nhanh chóng hơn:

1. Kiểm tra thông tin về sản phẩm: Bạn cần tìm kiếm danh mục các loại sản phẩm không được phép nhập khẩu hoặc khó thông quan khi vào Hoa Kì; bên cạnh đó lưu ý xem gói hàng của bạn có nằm trong các điều khoản hàng hóa không được phép gửi, sản phẩm gửi có điều kiện theo quy tắc của Việt Nam hay không. Nhận biết được vài điều trọng yếu này sẽ giúp bạn tìm ra phương hướng giải quyết trước khi tình huống xấu xảy ra,

Chia sẻ 2 Tự đóng gói: Thường thì, nếu bạn đăng kí dùng các gói dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay gửi thực phẩm đi Mỹ thì công ty vận chuyển sẽ bao gói sản phẩm cho chúng ta. Nhưng, để cẩn trọng hơn, bạn nên tự mình đóng gói cẩn thận bằng những vậy dụng chuyên dụng hay yêu cầu giám sát quá trình bao gói của nhân viên, đặc biệt là đối với hàng hóa dễ vỡ, mặt hàng có trị giá cao.

3. đảm bảo địa chỉ chính xác: Không ít trường hợp mặt hàng gửi đi quốc tế giao sai địa chỉ, một phần là Bởi nơi cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giao nhầm, phần còn lại là Bởi chúng ta ghi nhầm, hoặc ghi địa chỉ không rõ ràng. Vì vậy cho nên, bạn phải ghi chính xác địa chỉ và kiểm tra lại nhiều lần để đảm bảo địa chỉ được viết không sai, bởi mặt hàng ghi sai địa chỉ và không gửi được sẽ không được hoàn lại.

 

 

 

 

4. Tính toán thời gian: biết được thời gian của mỗi  dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay gửi thực phẩm đi Mỹ sẽ giúp chúng ta kiểm tra và theo dõi được gói hàng của bạn. Với các dịch vụ gửi hàng qua đường biển, sẽ mất chừng 1 tháng để gói hàng của bạn đến  tay người nhận tại Mỹ. Còn với dịch vụ chuyển bằng đường hàng không thì chỉ mất chừng 3-4 ngày đối với các thành phố lớn và 5-7 ngày đối với các thành phố nhỏ.

Chia sẻ năm Biết cách lựa chọn tổ chức mang đến dịch vụ: Tìm kiếm những công ty cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay gửi thực phẩm đi Mỹ uy tín, chất lượng sẽ giúp chúng ta yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ.

 

 

 

 

 

 

 

SMC Express là nơi chuyên đem lại dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ tốt nhất từ trước đến nay. Chất lượng dịch vụ của chúng tôi được bảo đảm tuyệt đối và luôn được các khách hàng đánh giá cao.

Liên hệ hotline 0915 935793 / 028 38626047 để biết thêm chi tiết
SMC Express rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.