Ưu điểm của in Kỹ thuật số dành cho in băng rôn

0
35

Băng rôn quảng cáo có ứng dụng rất cao trong việc quảng cáo của doanh nghiệp. Loại hình quảng cáo in băng rôn thường được doanh nghiệp sử dụng khi giới thiệu sự kiện, ra mắt nhãn hàng, sản phẩm mới hoặc quảng cáo cho một tuần lễ khuyến mãi nào đó mà doanh nghiệp sắp thực hiện,…

In Băng rôn khổ dọc: Là loại băng rôn được in theo khổ dọc, với nội dung hướng về tầm nhìn của người đi đường. Loại băng rôn khổ dọc này được in kỹ thuật với độ phân giải 720dp, mực nước, xung quanh được dán biên, 2 đầu xỏ cây và dùng dây thép hoặc kẽm để treo lên.
– Băng rôn khổ ngang: với kích thước 1×4 m , 1×5 m, các băng rôn khổ ngang cũng được treo thường xuyên trên các trụ điện, cột đèn tại các con đường có đông người qua lại. Với cách in nội dung và thông số kỹ thuật giống với loại khổ dọc, những tấm băng rôn khổ ngang được cột treo chắc chắn bằng dây thừng hoặc dây dù.

In băng rôn quảng cáo khổ lớn sử dụng ngoài trời được tiến hành in bằng mực dầu thực hiện in hoàn toàn trên máy in Mimaki Nhật Bản.

Kỹ thuật in băng rôn khổ lớn là in phun kỹ thuật số. Ưu điểm của kỹ thuật in ấn này là nhanh, đều màu, in được khổ rộng lớn và hoàn thành trong thời gian nhanh chóng.

Đồng thời, so với in offset thì in phun kỹ thuật số bỏ qua được nhiều khâu như tạo chế bản, phơi bản kẽm… nên vừa rút ngắn được thời gian in do in phun trực tiếp lên bề mặt chất liệu cùng tiết kiệm được chi phí đáng kể.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.