Tìm hiểu về phế liệu sắt

0
51

Tin TH – Về phế liệu sắt tuy chưa có một khái niệm chính xác. nhưng theo một các hiểu đơn giản thì phế liệu sắt chính là những vật dụng có chứa một lượng sắt lớn được thải ra trong quá trình sử dụng, hoặc trong quá trình sản xuất. Và lượng phế liệu này sẽ được các cơ sở thu mua sắt phế liệu thu mua lại để tái chế.

Không giống như những loại phế liệu khác, phế liệu sắt có khả năng tái chế khá cao, chúng được thu hồi để tạo thành các vật dụng khác nhau với nhiều công dụng khác nhau hoặc được tái sử dụng nếu được sửa chữa đúng cách. Vì vậy, các cơ sở thu mua phế liệu giá cao TP Hồ Chí Minh thường thu mua loại phế liệu này với giá cao hơn so với những loại phế liệu giấy hay nhựa.

Các loại phế liệu sắt nói riêng và các loại phế liệu khác nói chung là phế liệu khi chúng đáp ứng được các nhu cầu sau:

– Là những sản phẩm do con người làm ra, tồn tại ở dạng vật thể, có thể cầm và nhìn thấy được.

​- Những sản phẩm được cho là phế liệu là những sản phẩm bị hư hỏng trong quá trình sử dụng và được thải ra ngoài môi trường, hoặc là những sản phẩm bị lỗi hay dư thừa trong quá trình sản xuất. Và những sản phẩm này hoàn toàn có thể tái chế được.

​CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU KHẢI LINH chúng tôi chuyên thu mua các loại phế liệu với giá cả cạnh trạnh, tùy thuộc vào chất lượng của loại phế liệu thì sẽ có những mức giá khác nhau. Không chỉ thu mua sắt với giá cao, công ty chúng tôi còn thu mua phế liệu nhôm với giá cao và nhiều phế liệu khác như đồng, inox. Nếu có nhu cầu bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm. Công ty chúng tôi cam kết không ép giá, luôn và thanh toán nhanh chóng, gọn gàng. Nếu số lượng lớn và thường xuyên thì cơ sở chúng tôi còn nhận làm hợp đồng và có nhiều ưu đãi cho khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM – DV KHẢI LINH
Địa chỉ: 34/3 đường số 6, KCN Tân Tạo, Q. Bình Tân
Điện thoại: 0938.968.989 – 0974.148.279
Email: tamfifaonline2@gmail.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.