sửa chữa thay thế Cửa cuốn tại Quận Hai Bà Trưng

0
47

sửa chữa thay thế Cửa cuốn tại Quận Hai Bà Trưng

C.ty TNHH một member Cửa cuốn VN Tự hào là 1 trong đơn vị mũi nhọn tiên phong trong nghành nghề dịch vụ cung ứng, lắp đặt, thay thế sửa chữa , gia hạn Cửa cuốn tại thủ đônhất là khu vực Quận Hai Bà Trưng & khu vực các quận, huyện ở bên cạnh, với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm trong nghành sửa chữa thay thế bảo đảm khắc phục nhanh nhất có thể những sự cố cửa cuốn gặp gỡ phải.
Gọi ngay cho công ty chúng tôi => 0964.004.999
nguồn tham khảo : http://cuacuonsaoviet.com.vn/sua-cua-cuon-quan-hai-ba-trung/

Sửa cửa cuốn Quận Hai Bà Trưng: điều khiển từ xa bị hỏng, chập pin, cửa tự chạy.
Tại Sao gây đến sự cố này là do để rơi vỡ, nước váo điều khiển tạo cho hệ thống mạch tay khóa cửa cuốn bị chập, lúc nào đèn báo sáng cũng có thể cótương tự như là ta lấy tay bấm vào đó khiến bộ tín hiệu trên motor điều hành cho cửa chạy lên hoặc xuống.

Sửa cửa cuốn Quận Hai Bà Trưng: Bộ điều có nhận tín hiệu nhưng cửa không chạy.
Bộ tinh chỉnh và điều khiển chỉ có khả năng thu  phát, điều hành cho động cơ khởi chạy theo ý thích , khi có nhận sóng nhưng motor không hoạt động và sinh hoạt cần kiểm tra lại phần khởi động từ, role ngắt của sản phẩm.

Sửa cửa cuốn Quận Hai Bà Trưng: Nan cửa bị xô, lên xuống không đồng đều.
Do bộ role ngắt của cửa không hoạt động đc, khi lên/xuống 1 điểm nhất định rồi mà motor vẫn cứ chạy tiếp, khiến cho nan cửa vọt lên, bị đứt nan, cần thay thế sửa chữa ngay bộ hành trình đó.

Sửa cửa cuốn Quận Hai Bà Trưng: Motor có sinh hoạt nhưng cửa không chạy.
Động cơ có chạy, nhưng cửa không kéo lê là do nan cửa đã biết thành tụt khỏi phần trục cuốn, cần bắt lại ngay thì cửa mới chạy lên được

Sửa cửa cuốn Quận Hai Bà Trưng: Cửa bị mất điện không mở đc, lưu điện cửa cuốn bị hỏng.
lúc còn bộ năng lượng dù cho có bị mất điện lưới thì cửa vẫn chạy đc vì bộ tích điện đó cấp điện cho motor. tình huống này cần checksửa chữa thay thế ngay bình ắc quy.

Sửa cửa cuốn Quận Hai Bà Trưng: tinh chỉnh và điều khiển từ xa có nhận tín hiệu nhưng phải giữ chặt nút.
đây là 1 bệnh lý rất thường gặp gỡNguyên Nhân chủ yếu là vì hộp điều khiển và tinh chỉnh hỏng phần chương trình dừng, chết tụ dừng hoặc công tắc tường bị hỏng.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.