Rượu Hennessy tạo nên ấn tượng đầu tiên cho người thưởng thức

0
36
Rượu Hennessy là hãng sản xuất rượu hàng đầu, đi tiên phong trong việc trồng nho để chưng cất nên những chai rượu quý giá. Rượu hennessy được sản xuất từ hãng Cognac của nước Pháp, thuộc dòng rượu mạnh. Rượu này được chưng cất từ loại rượu nhẹ và trong quá trình lên men của quả nho. Rượu hennessy được ủ trong thùng gỗ sồi với thời gian không giống nhau, tạo nên những sản phẩm rượu Hennessy khác nhau nhưng đều thể hiện được hương vị đặc trưng vốn có của Hennsessy.
Rượu Hennessy tạo nên ấn tượng đầu tiên cho người thưởng thức chính là hương vị mạnh mẽ của rượu sau nhiều năm được chưng cất. Cùng nồng độ cồn 40%, giúp cân bằng phức cảm với dư vị sâu lắng kéo dài, đó chính là thương hiệu Hennessy. Rượu Hennessy thường đặt ra những quy định về việc ngâm ủ rượu theo quy trình để có thể tạo ra được hương vị nồng nàn đặc trưng, làm nức lòng giới sành rượu. Không những vậy giá rượu hennessy với hương vị nồng nàn, có nhiều chất cốt và phức cảm. Bên cạnh đó là sự kết hợp giữa vị cay của cây sồi, da thuộc cùng với hương hoa dịu ngọt và trái cây chín mọng.
Sau hơn 200 năm tồn tại và phát triển , Thương hiệu rượu Hennessy đã làm nức lòng cả Thế giới sành rượu cũng như Người tiêu dùng trên khắp các Châu lục. Jas Hennessy và Co hay giá rượu hennessy luôn luôn cao giá vì là một công ty sản xuất rượu hàng đầu của Pháp đồng thời cũng là đồng lãnh đạo Công ty sản xuất hàng hiệu nổi tiếng Louis Vuitton . Đây là Công ty sản xuất và kinh doanh rượu , có lịch sử hoạt động lâu đời và cũng là loại rượu yêu thích của nhiều nhân vật yêu thích rượu hàng đầu trên toàn thế giới . Hiện nay , một năm công ty bán khoảng 50 triệu Chai rượu Hennessy
Không những vậy, Rượu Hennessy là biểu tượng cho sự trọn vẹn tình yêu tuyệt đối. Sự kết hợp hài hòa và tinh tế ấy được thể hiện nhẹ nhàng bởi hương vị của cam thảo và vị ngọt của mật ong dịu ngọt trong vòm họng, sâu sắc và trọn vẹn. Thành phần để tạo nên loại rượu nổi tiếng này cũng rất độc đáo. Bởi vậy, không còn nghi ngờ gì nữa, rượu Hennessy VSOP nằm trong bộ sưu tập Cognac Hennessy của nhà Hennessy xứng đáng để biết bao tín đồ của rượu Cognac cũng như những người am hiểu về rượu Cognac muốn sở hữu chai rượu cao cấp.
Rượu Hennessy VSOP có hương vị: dịu ngọt, sâu sắc, gia vị, trọn vẹn, mật ong. Cách thưởng thức Hennessy VSOP: Tuyệt vời nhất khi thưởng thức cognac nguyên chất hoặc uống với đá. Ngoài ra Hennessy Privillège V.S.O.P cũng có thể sử dụng một cách sáng tạo hơn khi uống pha với các loại cocktail hoặc nước pha khác. Lịch sử Hennessy VSOP: Tháng 10 năm 1817 vua Georges IV của vương quốc Anh, một người rất am hiểu về rượu đã đặt từ nhà Hennessy loại Hennessy “Very Superior Old Pale” (viết tắt là V.S.O.P) dành riêng cho hoàng gia.
Cognac là tên một thành phố ở vùng Charentes của Pháp đồng thời cũng là tên của một loại rượu được chế biến từ Nho . Người Pháp quen gọi thứ đồ uống này là Eau-De-Vie de Cognac . Cognac là một loại rượu ghép có thời gian ủ trong thùng gỗ Sồi khác nhau và được pha trộn khác nhau. Hennessy có 2 Dòng sản phẩm chính là : HENNESSY VSOP ( Spesial Old Product ) – Sản phẩm đặc biệt đã ủ rất lâu và HENNESSY XO ( Extra Old ) – Rượu đã để rất lâu , tất nhiên là rất đắt tiền
Khu đất xây dựng vào năm 1700 Easter Elchies House là một ví dụ tốt về một ngôi nhà được xây dựng trên cao nguyên.  của nhà rượu Hennessy nằm trong một khu vực có vẻ đẹp tự nhiên tuyệt vời, quy mô và đa dạng của nó là duy nhất và được quản lý trong sự hài hòa với cảnh quan đẹp. Bất động sản bao gồm 390 mẫu Anh (158 ha), trong đó khoảng 90 mẫu Anh được gieo vào mùa xuân với độc quyền nhiều loại lúa mạch Minstrel riêng của chúng tôi để làm ra The rượu Hennessy . Cừu và gia súc vùng cao được chăn thả ở cánh đồng , các Ngân hàng Bọ cánh cứng và các khu vực cây trồng Unharvested và đồng cỏ Unmown thu hút đa dạng sinh học. Dòng sông Spey , một trong những con sông Cá hồi nổi tiếng nhất của Scotland , giáp khu đất ở phía Nam và phía Đông nam.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.