Rượu Chivas 18 năm liên tục nhận được nhiều giải thưởng danh giá

0
37
Rượu Chivas 18 năm mang đến cho bạn những trải nghiệm đa dạng về rượu Whisky vô cùng đáng giá bởi vì đây là một loại rượu vô cùng tuyệt hảo với nguyên liệu được lựa chọn kĩ lưỡng bằng tay, mang đến mùi hương của rượu phong phú thật khác biệt. Rượu Chivas 18 năm là dòng sản phẩm rượu Scotch Whisky được bán chạy số 1 tại thị trường tiêu dùng Việt Nam cho đến thời điểm hiện tại.
Chivas Regal 18 Year Old là cái tên chuẩn mực của rượu Chivas 18 năm, đây là dòng sản phẩm rượu thuộc tầm trung nhưng lại có chất lượng trên cả tuyệt vời, mang đến cho bạn những trải nghiệm về rượu whisky rất thú vị vì nguyên liệu được lựa chọn kỹ lưỡng bằng thủ công của chính những người dân tại xứ sở Scotland, mang đến một hương thơm đậm đà độc đáo của gỗ và mùi vị hoa quả khô được tinh kết.
Rượu Chivas 18 là sự lựa chọn và pha trộn một cách cẩn thận và sành điệu từ các loại Rượu Whisky của chuyên gia pha chế rượu bậc thầy Colin Scott. Nó là sản phẩm chứa nhiều lớp Whisky Lúa mạch và Whisky Mạch nha khác nhau được chưng cất từ nhiều vùng khắp Scotland. Trên thị trường tiêu dùng ngày nay, giá rượu Chivas 18 năm khá thấp so với các dòng rượu nổi tiếng khác.
Những điều trên tạo nên thương hiệu Chivas Regal 18, dòng rượu Chivas 18 năm tuổi nổi tiếng hàng đầu thế giới. Chỉ mới khi xuất hiện, Chivas 18 năm đã là sản phẩm bán chạy nhất, số lượng doanh thu tăng theo từng năm và chưa bao giờ ngừng cho đến tận ngày hôm nay. Bạn có thể ra đường và hỏi 10 người bất kì đã từng mua và uống rượu, hỏi về Chivas 18 năm bạn sẽ nhận được câu trả lời… đó chính là “ Tuyệt vời”.
Vì được gọi cái tên thân quen là Chivas 18 năm nên đôi khi người tiêu dùng vẫn lầm tưởng là rượu sẽ được ủ 18 năm. Nhưng trên thực tế, rượu được ủ 18 năm hay nhiều hơn nữa cũng không ảnh hưởng đến hương vị của rượu, chỉ cần thời gian vừa đủ là sẽ cho ra được những giọt rượu đạt tiêu chuẩn. Phần quan trọng nhất ảnh hưởng đến hương vị của rượu đó là độ tuổi của gỗ sồi nếu là gỗ sồi Nam phi hay châu âu thì sẽ có mùi hương chuẩn để ủ rượu, nhưng nếu là gỗ sồi Bắc Mỹ thì sẽ có ra những giọt rượu tuyệt vời mà mọi người vẫn thường nhắc đến đó là Sherry Oak.
Nói đến Chivas Regal 18 Years old hoặc rượu Chivas 18 năm thì người ta sẽ nói đến huy chương trước tiên, chưa một sản phẩm nào của Chivas lại giành được nhiều giải thưởng danh giá trong và ngoài nước nhiều như Chivas 18 năm. Vào năm 2005 nhận được huy chương vàng trong giải Deluxe cho những dòng rượu 18 năm tuổi, năm 2011 dành giải nhất trong San Fancisco Spirits và đạt số điểm xuất sắc 9/10 của tạp chí Whisky thế giới.
Nhưng có lẽ nói về những giải thưởng sẽ quá vô vị nếu chưa biết qua hương vị của nó thế nào. Mùi trái cây sấy khô thêm một chút mùi khói nhẹ của gỗ sồi là những gì đặc trưng nhất khi thưởng thức ngụm đầu tiên của rượu Chivas 18 năm, tiếp ngụm tiếp theo sẽ là hương vị đặc trưng của Chivas mà bất kể dòng Chivas nào cũng có đó là vị pha trộn giữa gỗ sồi với hương vani, nhưng ở đây với Chivas 18 năm nó êm dịu, mượt mà hơn mà cảm giác nồng nàn trong vòm miệng đậm đặc hơn.
Chivas Regal là một trong những loại whisky đẳng cấp được yêu thích và bán chạy nhất trên toàn thế giới, tại hơn 200 quốc gia lớn nhỏ. Đây là phí bảo hiểm Scotch whisky bán chạy nhất ở châu Âu và châu Á – Thái Bình Dương và được đánh giá là một thế giới tinh thần thương hiệu mạnh nhất. Chivas Regal là một trong tinh thần thực hiện tốt nhất các nhãn hiệu toàn cầu, với doanh số bán hàng đã tăng 40% trong vòng bốn năm qua.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.