Rượu Ballantine’s 21 năm với hương vị đa dạng

0
38

Rượu Ballantine’s 21 năm mang đến cho người dùng phong cách quen thuộc từ những dòng rượu của hãng Ballantine với mùi vị đa dạng và lịch lãm, đậm chất quyến rũ giữa cổ điển và hiện đại. Rượu Ballantine’s 21 năm mang đến ấn tượng cho người sử dụng từ nhiều năm nay, là sự lựa chọn hàng đầu của người thích rượu tại Việt Nam.

Những chuyên gia về rượu nhận xét về màu sắc thì rượu Ballantine’s 21 năm là sự kết hợp nhịp nhàng của màu vàng và đỏ đặc trưng, đi cùng mùi hương phong phú của mật ong, hương táo và hương hoa của đồng quê xứ sở sương mù.

Với cách thức phối trộn bảo mật cùng một quy trình được rà soát chặt chẽ, phức tạp đến từ nguồn nguyên liệu quen thuộc như mạch nha và ngũ cốc trong 3 năm ủ đã tạo ra mùi vị của rượu Ballantine’s 21 năm có tính đặc trưng rất riêng như: hương sôcôla, táo đỏ và vani đến từ vùng Miltonduff và Glenburgie.

Khi thưởng thức rượu Ballantine’s 21 năm thì bạn sẽ cảm nhận hương vị dài, êm của sự cân bằng giữa Cam thảo, hương thơm của gia vị, và một ít mùi khói, có vị cay của gỗ Sồi cổ thụ và vị ngọt tự nhiên của trái cây nhưng lại sâu lắng, phức tạp mang đến cảm giác tươi mới của Socola , Táo đỏ và Vani.

Quy trình thử vị của rượu Ballantine’s 21 năm như sau :

– Mũi cảm nhận rượu Ballantine’s 21 năm : đa dạng , có vị mật ong , thoang thoảng của hương táo và chút hương hoa

– Nếm thử rượu Ballantine’s 21 năm : mùi của Cam thảo , hương thơm của gia vị , và mùi khói

– Màu sắc: Màu vàng hoặc đỏ của rượu Sparkling

– Vị khi kết thúc của rượu Ballantines 21 : Dài , êm dịu với phảng phất mùi trái cây khô

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.