quảng cáo có đúng sự thật

0
27

Chúng ta có thể dễ dàng thấy Trong những năm gần đây, mong muốn gửi hàng đi Mỹ của những đối tượng khách hàng không phải là doanh nghiệp đang chiếm một tỉ trọng không ít trong thị trường vận chuyển sản phẩm quốc tế. Họ gửi hàng, gửi thực phẩm đi Mỹ với mục đích cho bè bạn, người nhà, đối tác là chính, nhưng với một quốc gia có số lượng người Việt sinh sống lên đến hàng triệu người như Mỹ thì lượng nhu cầu này không thế bỏ qua. Với tiềm năng phát triển như vậ, Rất nhiều các doanh nghiệp tham gia đầu tư thị trường béo bở này.

Tuy vậy, một thị trường quá đông doanh nghiệp  sẽ dẫn đến những chuyện tiêu cực, tiêu biểu nhất trong trường hợp này là màn "Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhất". Nếu lượn vài vòng trên mạng, ta có thể dễ dàng tìm thấy vài doanh nghiệp giật tít “Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhất” nhằm hấp dẫn người dùng, nhưng, những quảng cáo không xác minh tính chính xác này khiến người dùng không khỏi đặt ra những câu hỏi về vấn đề chất lượng dịch vụ thật sự.

Liệu những dịch vụ này có thật sự "rẻ" như đã đăng tin?
 

gửi hàng đi mỹ giá rẻ nhất

 

Tiền nào của đó
Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhất đúng là một tiêu đề rất có sức hút, thế nhưng Nhiều người đã ăn phải quả lừa do chất lượng dịch vụ các công ty mang đến "rẻ" không kém với mức cước

+ Sai địa chỉ giao nhận, mất hàng hóa: Đây là vấn đề thường xuyên gặp của cácdoanh nghiệp vận chuyển, chuyển phát ở nội địa đã hay lạc, huống hồ gửi hàng đến một nước xa xôi như Hoa kì. Hơn nữa, Không ít doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, nhưng để có “giá rẻ”, họ đã cắt bớt chi phí bằng cách thuê những nhà vận chuyển kém uy tín, từ đó dẫn đến việc giao sai địa chỉ, thậm chí là mất hàng hóa.
+ Hư hỏng hàng: Không ít người nổi nóng vì khi đang rất sung sướng vì nhận được hàng từ người thân, bạn bè ở Việt Nam nhưng khi mở hàng ra thì sản phẩm đã hư hỏng gẩn hết. việc giảm bớt việc đóng gói, bảo quản hàng hóa để giá rẻ hơn của các đơn vị vận chuyển dễ khiến hàng của bạn bị hư hỏng trong suốt quãng đường dài sang Mỹ.
+ Thời gian giao hàng quá lâu: Không hiếm các doanh nghiệp mang đến dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhất đều giảm bớt chi phí bằng cách tận dụng lợi thế về quy mô, gom đơn hàng với số lượng lớn rồi mới bắt đầu chuyển đi, điều này sẽ khiến thời gian giao hàng bị kéo dài, càng rẻ kéo dài càng lâu là điều không khó gặp trong thị trường.

Giá "rẻ" + n khoản phí phụ:
Đây có thể xem là chiêu trò lừa gạt thường gặp của một vài đơn vị cung cấp dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhất, giá được đăng trên quảng cáo rất thấp, nhưng khi khách hàng dùng dịch vụ thì bị yêu cầu phải đóng thêm nhiều khoản chi phí tăng thêm khác để bù cho mức giá "rẻ".

 

 
Đâu là công thức rẻ + chất lượng?
Mặc dù mức phí là một vấn đề đầu tiên để đánh giá dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhất, tuy nhiên giá không phải là yếu tố duy nhất bạn nên lưu tâm, hãy lưu ý thêm về chất lượng dịch vụ. Các dịch vụ trung hòa được kì vọng của bạn và chi phí chúng ta sẵn sàng chi ra mới là dịch vụ tối ưu. Để có thể chắc chắn sự an toàn cho lô hàng của mình, bạn nên lưu ý đến nhiều vấn đề khác bên cạnh chi phí rẻ:

+ Mức độ uy tín của nơi cung cấp dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhất
+ Phản hồi từ khách hàng đã sử dụng dịch vụ
+ Thái độ phục vụ của nhân viên
+ Mức giá của những nhà cung cấp dịch vụ khác trên thị trường

gửi hàng đi mỹ giá rẻ nhất

Hay để nhanh chóng và đảm bảo hơn, bạn nên sử dụng dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhất, an toàn nhất tại SMC Express.

SMC Express cung cấp dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, gửi thực phẩm đi Mỹ, chỉ 12 USD/kg cho những lô hàng dưới 12kg. SMC Express cam kết giá rẻ nhất thị trường nhưng chất lượng dịch vụ vô cùng đảm bảo, kiện hàng của bạn sẽ đến nơi chính xác, an toàn và nhanh chóng nhất.

Liên hệ với SMC Express để được cung cấp thêm thông tin về dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhất ngay hôm nay
HOT LINE: 0915.935793 / 028.38626047

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.