Ô DÙ CHE NẮNG Ô TÔ XE HƠI (SEMIAUTOMATIC)-HẠ NHIỆT CHO Ô TÔ CỦA BẠN

0
42

Với tình trạng sáng nắng chiều mưa tại nước ta thì các chủ xe luôn có không ít cách nhằm bảo hộ xế cưng của chúng ta. Nhằm giảm thiểu bị ảnh hưởng bởi những yếu tố bên ngoài như mưa nắng, gió,… Ngoài các] loại bạt trùm xe ô tô thì vài năm gần đâythời gian gần đây trên thị trường đã có sản phẩm mới là dù che nắng ô tô xe hơi. Ô dù che nắng ô tô xe hơi là một sản phẩm cực kì hiệu quả trong quá trình bảo hộ xe của mình tránh khỏi ánh nắng mặt trời, giúp ô tô của mình tránh bị nóng và lớp sơn bên ngoài không bị tác động.

 

Biết về ô dù che nắng ô tô xe hơi
Ô dù che nắng ô tô xe hơi là công cụ đầu tiên hiện hữu trên thị trường, đáp ứng cho nhu cầu bảo vệ ô tô của bạn khỏi nhiệt lượng kinh khủng của ánh nắng mặt trời. Ô dù che nắng ô tô xe hơi hoạt động như một chiếc dù bình thường, cách đóng mở khá không quá khó làm. Khoảng cách từ dù lên tới mui khoảng 30cm, giúp cho xe có đủ không gian thoát nhiệt lượng ra ngoài. Bên cạnh đó, ô dù che nắng ô tô xe hơi còn có thêm 4 dây neo cố định nhằm chống được gió bên cạnh đó có thể chịu được lực gió lên đến cấp 6, cấp 7. Không chỉ sử dụng trong lúc đậu xe, mà dù che nắng ô tô xe hơi còn có thể dùng trong khi ô tô đi với vận tốc dưới 30km/h.

Thời gian cho thao tác bung và gập dù cho mỗi lần dùng chỉ tốn khoảng 30-60 giây. Ngoài ra, để ứng phó với trộm cướp thì ô dù che nắng ô tô xe hơi còn được trang bị thêm 2 dây neo lõi thép, giúp cho dù cố định tốt hơn và không dễ lấy trộm được.
 

Mối nguy của ánh nắng mặt trời đối với xế
Xe của bạn khi để dưới sức móng mặt trời sẽ bị ảnh hưởng không ít đến các thứ bên trong cũng như bên ngoài xe. Lúc khí nóng tác động vào, nhiệt độ bên trong xe tăng cao, tới một mức xác định sẽ làm cho cho một số thiết bị trong ô tô phát nổ như lon nước ngọt hoặc bật lửa. Nhiệt lượng trong xe tăng lên cũng có thể làm cho cho nội thất bên trong xe chịu ảnh hưởng phần nào. Bộ ghế da chịu ảnh hưởng bởi nhiệt lượng cao sẽ giảm tuổi thọ và không còn đẹp như lúc đầu, những đồ trang trí bằng nhựa hoặc gỗ cũng không bền và mau hư hỏng.

Bên cạnh nội thất trong xe thì các vị trí khác trên ô tô cũng chịu ảnh hưởng. Lớp sơn khi trực tiếp hứng với ánh nắng  quá lâu sẽ nhanh xuống cấp và gây bạc màu hoặc tróc lớp sơn. Khoang máy cũng sẽ bị nóng lên khiến cho bộ máy xe không hoạt động   tối ưu, thậm chí có thể làm giảm tuổi thọ xe.

 

Công dụng của ô dù che nắng ô tô xe hơi
Ô dù che nắng ô tô xe hơi giúp cản lượng không nhỏ sức nòng từ mặt trời tác động đến ô tô, che chắn hết ánh nắng \lên cửa kính. Giúp cho không gian bên trong xe không bị nóng lên do nhiệt độ bên ngoài. Tránh những tác động xấu từ những tác nhân gây nóng bên ngoài, từ đó khiến cho các đồ dùng bên trong xe và khoang máy kéo dài thời gian sử dụng và bền hơn. Màu sơn được bào hộ khỏi tia nắng gắt nên giữ được đúng màu và lâu bạc hơn.

Ô dù che nắng ô tô xe hơi bán tự động sẽ giúp bạn tản nhiệt 1 cách đáng kể và bảo vệ nội thấy bên trong được lâu bền.

🌳 Bảo vệ xe và sức khỏe của mình. Nhiệt độ trong xe sẽ giảm xuống hơn 30 độ so với hơn 70 độ khủng khiếp.

🌳 Quá trình tháo và lắp CHỈ MẤT 1 PHÚT.

🌳 Kích thước lớn 3,2m x 2,7m, có thể che mát cho cả gia đình 5-6 người: dù che nắng ô tô 5 chỗ và 4 chỗ

🌳 Kích thước lớn 4,4m x 2,5m dành cho ô tô (xe hơi) 7 chỗ như Innova và Fortuner: dù che nắng ô tô 7 chỗ

🌳 Giúp nhiệt độ trong xe thấp hơn đến 30 độ C so với ô tô không che ô ở cùng điều kiện nắng 36-40 độ C

🌳 Bảo hành 03 với sản phẩm. Sẵn sàng đổi sản phẩm khi bị hư do lỗi kĩ thuật trong vòng 07 ngày.

Hãy liên hệ ngay để được tư vấn và giao hàng dù che nắng ô tô xe hơi ở Hồ Chí Minh, Hà Nội và toàn quốc

LH: 0938 555 693 Trang (Viber, Zalo, iMessage)

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.