Ô DÙ CHE NẮNG Ô TÔ XE HƠI (SEMIAUTOMATIC)-GIẢI NHIỆT CHO Ô TÔ CỦA BẠN

0
38

Trong khí hậu sáng nắng chiều mưa ở nước ta thì các chủ xe luôn có nhiều cách để bảo vệ xế của chúng ta. Để hạn chế bị ảnh hưởng bởi những yếu tố mội trường như mưa nắng, gió,… Ngoài các] loại bạt trùm xe ô tô thì hiện naythời gian gần đây trên thị trường đã có sản phẩm mới là dù che nắng ô tô xe hơi. Ô dù che nắng ô tô xe hơi là một phương pháp vô cùng hữu hiệu trong quá trình bảo hộ xế của bạn khỏi ánh nắng mặt trời, giúp xế cưng của bạn tránh bị nóng và lớp sơn bên ngoài không bị tác động.

 

Chia sẻ về ô dù che nắng ô tô xe hơi
Ô dù che nắng ô tô xe hơi là dụng cụ đầu tiên hiện diện trên thị trường, đáp ứng cho nhu cầu bảo hộ xế cưng của mình tránh khỏi sức nóng nguy hại từ ánh nắng mặt trời. Ô dù che nắng ô tô xe hơi hoạt động như một chiếc dù thông thường, việc đóng mở rất không quá khó thực hiện. Khoảng cách từ dù lên tới nóc khoảng 30cm, giúp cho xế yêu có đủ không gian thoát nhiệt lượng ra ngoài. Bên cạnh đó, ô dù che nắng ô tô xe hơi còn có thêm 4 dây neo cố định có vai trò chống được gió và có thể chịu được sức gió lên tới cấp 6, cấp 7. Không chỉ sử dụng trong khi dừng xe, mà dù che nắng ô tô xe hơi còn có thể sử dụng trong lúc xe chạy với tốc độ không quá 30km/h.

Thời gian cho thao tác bung và gập dù cho mỗi lần sử dụng chỉ mất khoảng 30-60 giây. Ngoài ra, để đối phó với trộm cướp thì ô dù che nắng ô tô xe hơi còn được cung cấp thêm 2 dây neo lõi thép, để dù cố định tốt hơn và không dễ lấy trộm được.
 

Nguy hại của ánh nắng mặt trời đối với xe hơi
Xế của chúng ta lúc đậu dưới ánh nắng mặt trời sẽ bị ảnh hưởng không ít lên các bộ phận bên trong cũng như bên ngoài xe. Lúc khí nóng tác động vào, nhiệt độ bên trong xe tăng lên, đến một nhiệt độ nào đó sẽ làm cho cho một số thứ trong xe phát nổ như lon nước ngọt hoặc bật lửa. Nhiệt lượng trong xe tăng nhanh cũng có thể khiến cho đồ bên trong ô tô chịu hư hại phần nào. Bộ ghế da chịu tác động bởi nhiệt độ cao sẽ giảm tuổi thọ và mất đi vẻ đẹp như lúc đầu, những vật dụng trang trí bằng nhựa hoặc gỗ cũng không bền và mau hư hỏng.

Bên cạnh nội thất trong xe thì các vị trí khác trên ô tô cũng bị ảnh hưởng. Lớp sơn khi trực tiếp hứng với ánh sáng mặt trời quá lâu sẽ nhanh xuống cấp và gây bạc màu hoặc tróc lớp sơn. Khoang máy cũng sẽ bị nóng lên khiến cho bộ máy xe không làm việc   tối ưu, thậm chí có thể làm giảm tuổi thọ xe.

 

Vai trò của ô dù che nắng ô tô xe hơi
Ô dù che nắng ô tô xe hơi giúp cản lượng không nhỏ ánh nắng của mặt trời ảnh hưởng đến ô tô, cản hết ánh nắng vào cửa kính. Giúp cho không gian bên trong xe không bị nóng lên do ánh mặt trời. Tránh những tác nhân không tốt từ những tác nhân gây nóng bên ngoài, từ đó khiến cho các vật dụng bên trong ô tô và khoang máy kéo dài thời gian sử dụng và bền hơn. Màu sơn được bào hộ khỏi tia nắng gắt nên giữ được đúng màu và lâu bạc hơn.

Ô dù che nắng ô tô xe hơi bán tự động sẽ giúp chúng ta hạ nhiệt 1 cách đáng kể và bảo vệ nội thấy bên trong được lâu bền.

🌳 Bảo vệ ô tô và sức khỏe của mình. Nhiệt độ trong ô tô sẽ giảm xuống hơn 30 độ so với hơn 70 độ khủng khiếp.

🌳 Công tác tháo và lắp CHỈ MẤT 1 PHÚT.

🌳 Kích thước lớn 3,2m x 2,7m, có thể che mát cho cả gia đình 5-6 người: dù che nắng ô tô 5 chỗ và 4 chỗ

🌳 Kích thước lớn 4,4m x 2,5m dành cho ô tô (xe hơi) 7 chỗ như Innova và Fortuner: dù che nắng ô tô 7 chỗ

🌳 Giúp nhiệt độ trong xe thấp hơn đến 30 độ C so với ô tô không che ô ở cùng điều kiện nắng 36-40 độ C

🌳 Bảo hành 03 với sản phẩm. Sẵn sàng đổi sản phẩm khi bị hư do lỗi kĩ thuật trong vòng 07 ngày.

Hãy liên hệ ngay để được tư vấn và giao hàng dù che nắng ô tô xe hơi ở Hồ Chí Minh, Hà Nội và toàn quốc

LH: 0938 555 693 Trang (Viber, Zalo, iMessage)

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.