Nơi sỉ lẻ hạt giống cây lấy gỗ

0
46

Trồng cây đàn hương khá dễ trồng , không đòi hỏi các yêu cầu và kĩ thuật phức tạp dễ thích nghi nhiều loại đất Ngoài ra, ngày càng có nhiều người rất ưa chuộng dùng gỗ đàn hương để thỏa mãn nhu cầu phong phú về vật chất của cá nhân và nhu cầu sản phẩm tâm linh, được coi là biểu hiện của nhu cầu hưởng thụ mang tính quý tộc cho nên giá gỗ cây đàn hương được bán với giá rất đắt đỏ

Đây là loại cây trồng đem lại nhiều lợi ích và giá trị cho người trồng cũng như người sử dụng. Trên đây là các lợi ích và các giá trị của loại cây đàn hương trắng mang lại cho người trồng cũng như người sử dụng. Hiện nay trên thị trường có hai loại đàn hương: đàn hương trắng và đàn hương đỏ tuy nhiên cây đàn hương trắng được đánh giá là cây mang lại giá trị cao hơn được ứng dụng nhiều hơn trong các công nghệ làm đẹp, sản xuất mỹ phẩm chăm sóc da cao cấp , chế biến tinh dầu đàn hương làm chất dẫn suất trong nước hoa … cho nên được nhiều người ưa chuộng hơn. Chả biết thế nào vì em trồng vui mấy cây quoanh nhà nên không sao chứ nói làm giàu thì cũng hên xui, đầu ra chưa thấy đâu , giống cây thì nhập ngoại khi vể việt nam khác khí hậu quá trình phát triển chất lượng gỗ lại không đảm bảo , đàn hương ấn độ nó có thương hiệu của nó rồi với lại cây đó thích hợp trồng bên đó sẽ cho ra chất lượng gỗ và tinh dầu tốt , trồng chơi thì không nói , trồng nhiều thì hơi mù mịt vì đâu phải trồng một hai năm là được mà ít cũng 12 năm đến 15 năm , nhiều thì 20 năm mới thu được , giống cây thì 120- -> 150/một cây giống , trồng nhiều số vốn bỏ ra không ít , tiền giống + công chăm sóc nữa thì cao khỏi nói.

Cây thiên ngân là một loài cây có tốc độ phát triển nhanh sau 4 năm với điều kiện đất bình thương chúng ta đã có cây gố có đường kính 25 đến 30cm ( đo cách gốc 1m ) air max pas cher lượng tăng trưởng bình quân năm từ 3 đến 3,5 mét, trong 3 đến 10 năm là thời kỳ lớn về thân, lượng tăng trưởng bình quân năm của đường kính từ 3 đến 4 cm. 10 năm tuổi cây có thể cao trên 30m và có đường kính trên 100cm. Hiện nay có trồng trên một số tỉnh thành phía bắc như Vĩnh Phúc, Hà Nội, Thái Nguyên, Bắc Ninh… Cây giống Vĩnh Phúc với nhiều năm kinh nghiệm ươm và phát triển giống cây Sưa đỏ đã và đang cung cấp cho tất cả các tỉnh thành trong cả nước và đặc biệt hiện nay chúng tôi đang phát triển Công ty với đa dạng các giống cây lâm nghiệp như Xoan, Lim, Lát hoa, thông, bạch đàn… và các giống cây dược liệu quý hiếm như Ba kích, Đinh lăng, Trà hoa vàng, xạ đen, khôi nhung… đảm bảo cung cấp đủ cho các dự án trồng rừng, các dự án 135 phủ xanh đất trống đồi núi trọc…Nếu mỗi hộ gia đình ở đồng bằng sông Hồng và trung du chỉ cần trồng bình quân 10 cây gáo thôi, thì chỉ sau 5 đến 8 năm nữa, mỗi hộ dân sẽ có thu nhập hàng trăm triệu đồng từ gỗ gáo, còn nước ta sẽ có hàng trăm triệu m3 gỗ. 

Với phương trâm" UY TÍN – TRÁCH NHIỆM- NIỀM TIN LÀ VÀNG; THÀNH CÔNG CỦA KHÁCH HÀNG CŨNG LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI" Đến với chúng tôi quý khách hàng có thể yên tâm về chất lượng và giá cả. Nếu mỗi hộ gia đình ở đồng bằng sông Hồng và trung du chỉ cần trồng bình quân 10 cây gáo thôi, thì chỉ sau 5 đến 8 năm nữa, mỗi hộ dân sẽ có thu nhập hàng trăm triệu đồng từ gỗ gáo, còn nước ta sẽ có hàng trăm triệu m3 gỗ. Hiện tại, Trung Tâm giống cây trồng lê hùng đã nhập giống gáo từ nước ngoài, sau khi tuyển chọn, đặt tên là cây thiên ngân , và hiện giống gáo này đã được trồng ở một số tỉnh như Bắc Giang, Nghệ An… Trường cũng đang dự kiến trồng rộng rãi ở các hộ gia đình vùng đồng bằng sông Hồng và trung du Bắc bộ.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.