Nỗi lòng không biết tỏ cùng ai với những dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ giá rẻGửi hàng đi Mỹ giá rẻ-những điều khiến khách hàng Nổi điên

0
40

Trong sự tăng trưởng mạnh mẽ của công nghệ và kinh tế, hợp tác thương mại quốc tế như hiện nay thì nhu cầu giao nhận Hàng hóa, thực phẩm đi xa hàngngàn km là chuyện thường ngày ở huyện. Đặc biệt là với Mỹ-quốc gia có quan hệ mật thiết với chúng ta, nhu cầu tìm kiếm các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ và gửi thực phẩm đi Mỹ là cực kì nhiều. Mục đích mỗi người tìm đến loại hình dịch vụ đó cũng vô cùng đa dạng: đơn giản là kết nối với bạn bè, gửi quà cho người thân, tìm kiếm cơ hội mở rộng và tiến hành làm ăn, cộng tác với khách hàng, đối tác…. Nhưng, một số người dùng không ưng ý có lẽ là do những dịch vụ vận chuyển trên nhiều khi không thực sự thực hiện được mong muốn của khách hàng.

 

DỊCH VỤ GIAO HÀNG QUỐC TẾ LẮM KHI LÀM NGƯỜI DÙNG PHÁT ĐIÊN

Dù cho hơi nói quá một chút, Tuy nhiên thật sự mà nói, rất nhiều người dùng Mất kiên nhẫn với những dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, Gửi thực phẩm đi Mỹ quá tệ mà mình lỡ chọn nhầm. Có nhiều khách hàng không may đã quá quen với các tính huống:
+ sản phẩm bị hư hại, bị tráo đổi, mất mát.
+ phải đóng gói lại nhiều lần với lí do: gói hàng mặt hàng gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, gửi thực phẩm đi Mỹ chưa đúng quy chuẩn.
+ bao gói xong đâu phải đã ổn, Gói hàng rất đẹp rồi, nhưng trong gói là gì vậy, cần bóc ra cho nhân viên kiểm tra, rà soát.
+ vô số những chi phí phát sinh mà chúng ta không ngờ khi sản phẩm được giao đến tay người nhận Bởi không được thông tin đầy đủ về giá cước.
+ sản phẩm được cân cân sai, cân rồi thì không biết tính tiền ra sao. Nhân viên này nhìn nhân viên kia sau đó tìm nhân viên khác Vì chính họ cũng không biết chính xác việc họ đang làm là gì

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.