Những điều bạn chưa biết về những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ giá rẻ

0
20

Hiện này, nếu lướt vài vòng trên mạng chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy những nơi đem lại dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. Nhờ vào những tổ chức đem lại dịch vụ gửi hàng như trên mà ta mới có thể gửi hàng đi Mỹ một cách nhanh chóng đến thế. Thế nhưng, bên cạnh tên tuổi, địa chỉ hay mức giá của các công ty mang đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, liệu bạn có lúc nào có những thắc mắc khác về những nhà này?

Bài viết này sẽ bật mí cho bạn những điều thú vị không phải ai cũng biết về các công ty cung cấp dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ; và mách bạn một số tips đơn giản nhưng sẽ hữu hiệu cho bạn rất nhiều trong lúc dùng các dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ.

Vài chuyện hiếm tổ chức đem lại dịch vụ gửi thực phẩm đi mỹ công bố cho người dùng:

– Các khoản phụ phí: Các bảng giá cước của dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà các tổ chức mang đến dịch vụ chuyển phát niêm yết công khai đều chưa tính phí VAT 10% thêm vào đó là phụ phí nhiên liệu 18%. Vì vậy có nhiều người cảm thấy kinh ngạc khi giá cước thực tế mình cần mất cao hơn nhiều so với mức cước đã tham khảo.
– Bất kì nơi cung cấp dịch vụ dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nào cũng có văn phòng tại Mỹ, đây là nơi sản phẩm của bạn sẽ được chuyển đến trước khi  hàng hóa được chuyển tới tay người nhận. Chúng ta có thể kiểm tra địa chỉ văn phòng tại Mỹ của các công ty để kiểm tra độ uy tín của tổ chức.
– Khi bạn sống tại các tỉnh thành, ví dụ như các tỉnh miền Tây, và có nhu cầu sử dụng dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. gói hàng của chúng ta sẽ được gửi đến TP HCM, tới văn phòng giao dịch để đóng gói và vận chuyển được thuận lợi. Bởi hiện nay có rất ít nhà chuyển phát quốc tế vận chuyển trực tiếp từ các tỉnh thành nhỏ.

 

Một vài bí kíp đơn giản nhưng hiệu quả nếu dùng các dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ:

– Tìm hiểu kỹ về tổ chức mang đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà bạn quyết định sử dụng; đồng thời hỏi rõ các khoản thuế, phụ phí (nếu có) cụ thể cho mặt hàng của bạn.
– bảo đảm rằng mặt hàng của bạn không nằm trong danh mục sản phẩm không cho phép thông quan vào Mỹ, hay những mặt hàng đặc biệt theo quy tắc của quy tắc hai đất nước Việt Nam và Mỹ. Đặc biệt là đối với những hàng hóa nhạy cảm như thực phẩm, bạn nên cẩn trọng trong quá trình Gửi thực phẩm đi Mỹ.
– cần điền rõ ràng, chính xác thông tin người nhận và địa chỉ nhà nhận hàng cuối cùng để không gây sự vất vả, mất thời gian giao hàng tận nơi. Các thông tin quan trọng bao gồm:
     + Địa chỉ nhận hàng: Điền rõ ràng, cụ thể số phòng, số nhà, tên đường, thành phố, bang. Bạn nên báo ngay cho đơn vị mang đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà bạn đang dùng nếu có sự thay đổi địa chỉ.
     + Tên người nhận: gửi hàng hóa ra đất nước ngoài rắc rối hơn nhiều so với vận chuyển hàng hóa nội địa, Vì thế, chúng ta nên điền tên người nhận thật đúng theo tên trên hộ chiếu và các giấy tờ tùy thân khác. Không viết tên ở nhà, biệt danh hoặc tên không đầy đủ sẽ dễ gây hiểu lầm cho người giao hàng.
     + Số điện thoại người nhận hàng: Ghi cả số điện thoại bàn và điện thoại cá nhân để nhanh chóng hơn trong việc liên hệ nhận hàng.
     + Thời gian có thể nhận hàng: Đối với trường hợp người nhận sản phẩm được gửi phải đi làm, chúng ta cần ghi chú thời gian có thể nhận hàng là lúc nào để hạn chế mất thời gian người giao hàng đến mà không có người ra nhận hàng.
     + Mã số bưu chính của Mỹ: Ở Hoa Kì, mỗi bang sẽ có một mã bưu chính riêng, Vì vậy cho nên bạn phải so sánh để điền mã số bưu chính cho chính xác.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.