Những Bí kíp lựa chọn dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ bạn không nên bỏ qua

0
28

Với sự bùng nổ của những dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế nói chung và các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay gửi thực phẩm đi Mỹ nói riêng thì các loại hình dịch vụ này đã không còn mới mẻ gì với mỗi người. Nhưng, không mấy ai biết   rằng quá trình gửi sản phẩm quốc tế phải trải qua không ít khâu trung gian và không hề dễ dàng. Chính vì thế, dễ xảy ra sai sót cho các khách hàng trong khi dùng các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế hay đi Mỹ.
 

Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn vài tips hay để giúp chúng ta Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay Gửi thực phẩm đi Mỹ hiệu quả hơn:

1. Kiểm tra thông tin về mặt hàng: Bạn nên biết danh sách các loại mặt hàng không cho phép nhập khẩu hoặc khó thông quan khi vào Hoa Kì; bên cạnh đó lưu ý xem sản phẩm của bạn có nằm trong các điều khoản hàng hóa không thể gửi, hàng hóa gửi có điều kiện theo pháp luật của Việt Nam hay không. Nắm được những nhân tố quan trọng này sẽ giúp chúng ta tìm được phương hướng giải quyết trước khi rủi ro xảy ra,

Chia sẻ thứ hai Tự đóng gói: Thường thì, lúc bạn đăng kí dùng các gói dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay gửi thực phẩm đi Mỹ thì công ty giao nhận sẽ bao gói hàng hóa cho chúng ta. Tuy vậy, để cẩn trọng hơn, bạn có thể tự mình đóng gói cẩn thận bằng những vậy dụng chuyên dụng hay đề nghị giám sát quá trình bao gói của nhân viên, đặc biệt là với hàng hóa dễ vỡ, mặt hàng có giá trị lớn.

Kinh nghiệm 3 đảm bảo địa chỉ chính xác: Không ít trường hợp hàng chuyển đi quốc tế giao sai địa chỉ, một phần là Bởi vì nơi cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giao không chính xác, phần còn lại là Bởi vì chúng ta ghi sai, hoặc viết địa chỉ không rõ ràng. Vì vậy, bạn phải viết đúng địa chỉ và kiểm tra lại vài lần để đảm bảo địa chỉ được ghi dúng, bởi mặt hàng viết sai địa chỉ và không chuyển được sẽ không được hoàn lại.

 

 

 

 

Bí quyết 4 Tính toán thời gian: biết được thời gian của mỗi  dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay gửi thực phẩm đi Mỹ sẽ giúp bạn kiểm tra và theo dõi được gói hàng của bạn. Với các dịch vụ gửi hàng qua đường biển, sẽ mất khoảng 1 tháng để gói hàng của chúng ta đến được tay người nhận ở Mỹ. Còn với dịch vụ chuyển bằng đường hàng không thì chỉ mất  3-4 ngày đối với các thành phố lớn và 5-7 ngày đối với các thành phố nhỏ.

5. Biết cách lựa chọn nơi cung cấp dịch vụ: Chọn những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay gửi thực phẩm đi Mỹ uy tín, chất lượng sẽ giúp bạn an tâm hơn khi dùng dịch vụ.

 

 

 

 

 

 

 

SMC Express là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ tốt nhất từ trước đến nay. Chất lượng dịch vụ của chúng tôi được đảm bảo tuyệt đối và luôn được các khách hàng đánh giá cao.

Liên hệ hotline 0915 935793 / 028 38626047 để biết thêm chi tiết
SMC Express rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.