Nguồn gốc xuất xứ của loại xì gà Montecristo lừng danh

0
17
Dòng xì gà Montecristo được nhập khẩu hoặc xách tay về Việt Nam đa phần đều có nguồn gốc từ Cuba, công ty sản xuất xì gà hàng đầu thế giới Habanos S.A Cigars. Các nhãn hàng nổi tiếng như Partagas, Cohiba, Montecristo, Romeo y Julieta,… đều có nguồn gốc xuất xứ từ nơi đây, ra đời từ đôi tay hết sức điêu luyện của các nghệ nhân hàng chục năm kinh nghiệm.
Thương hiệu xì gà Montecristo giới thiệu vào năm 1935 hiện giờ đang chiếm 50% thị phần xì gà và là thương hiệu xì gà nổi tiếng nhất của Habanos trên toàn thế giới. Hương vị xì gà montecristo rất đặc biệt phù hợp cho người hút xì gà lâu năm, hoặc thưởng thức trong các sự kiện đặc biệt.
Các hộp Montecristo được đóng gói bằng hộp gỗ. Nhưng đặc biệt ở chỗ, toàn bộ hộp được sử dụng đều được làm từ gỗ Tuyết Tùng được dán kín bằng giấy. Xì gà này có 2 loại hộp là xì gà Montecristo hộp 10 điếu và hộp 25 điếu. Logo thương hiệu Montecristo nổi bật với 6 cây kiếm của hiệp sỹ vô cùng mạnh mẽ và màu vàng đặc trưng của thương hiệu.
Thương hiệu xì gà được lấy cảm hứng từ người anh hùng trong cuốn tiểu thuyết nổi tiếng “Bá tước Montecristo” của đại văn hào Alexandre Dumas vĩ đại để đặt tên cho sản phẩm, đây cũng là cuốn tiểu thuyết yêu thích của các Torcedores (những người cuộn xì gà) tại nhà máy ở Havana, nơi nó được thành lập vào năm 1935.
Sự pha trộn hài hòa một cách hoàn mỹ của xì gà Montecristo được tạo ra bởi những lá thuốc được lựa chọn tỉ mỉ từ vùng Vuelta Abajo, quê hương của những cây thuốc lá tốt nhất thế giới. Mùi vị đặc biệt từ trung bình đến mạnh cùng với hương thơm không thể lẫn lộn đã hấp dẫn cả những người hút xì gà có kinh nghiệm lẫn những người mới bắt đầu. Tất cả các kích cỡ của xì gà Montecristo đều được làm hoàn toàn bằng thủ công với lõi dài.
Montecristo là thương hiệu xì gà có tiếng nhất và chắc hẳn là dòng xì gà được đánh giá cao nhất của Habanos trên khắp thế giới. Nó tạo nên sự chuẩn mực để nhiều người hút xì gà Habanos có thể đánh giá những thương hiệu khác. Xì gà Montecristo là xì gà Cuba bán chạy nhất thế giới và cũng được người sành xì gà tại Việt Nam ưa chuộng vì giá thành phù hợp và chất lượng không thể chê vào đâu được.
Ngày nay, số seri của những sản phẩm xì gà của thương hiệu này ban đầu chỉ gói gọn trong một nhóm hẹp được đánh số từ 1 đến 5, đã đáp ứng được mọi nhu cầu của những người đam mê xì gà ở mọi cấp độ từ Montecristo A vĩ đại cho đến Joyitas nhỏ bé. Ước tính xì gà Montecristo chiếm khoảng 50% số lượng xì gà Cuba xuất khẩu ra toàn cầu, đưa Montecristo trở thành xì gà bán chạy nhất Havana hiện nay. Hương vị quyến rũ, thơm ngon của Montecristo luôn được những người yêu thích xì gà đánh giá cao.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.