Nên chú ý gì để gửi thực phẩm đi Mỹ giá rẻ an toàn và hiệu quả?

0
28

Hiện này, khi lướt vài vòng trên internet ta có thể dễ dàng tìm thấy những đơn vị cung cấp dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. Nhờ vào những doanh nghiệp đem đến dịch vụ chuyển phát như trên mà bạn mới có thể gửi hàng đi Mỹ một cách đơn giản đến thế. Tuy nhiên, ngoài tên tuổi, địa chỉ hay giá cước của những nơi đem lại dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, liệu bạn có bao giờ có các câu hỏi khác về các tổ chức này?

Bài viết này sẽ chi sẻ cho bạn những bí quyết thú vị không phải ai cũng biết về các tổ chức đem đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ; cũng mách bạn một số bí kíp đơn giản nhưng rất giúp ích cho chúng ta rất nhiều khi dùng các dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ.

Một số thông tin hiếm doanh nghiệp đem lại dịch vụ gửi thực phẩm đi mỹ công bố cho bạn:

– Các khoản phụ phí: Các mức giá của dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà các tổ chức cung cấp dịch vụ gửi hàng công bố công khai đều chưa tính thuế VAT 10% cùng với phụ phí nhiên liệu 18%. Vì thế có một số người cảm thấy như bị lừa khi giá cước thực tế mình phải chi đắt hơn nhiều so với mức cước công khai.
– Bất kì doanh nghiệp đem lại dịch vụ dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nào cũng có văn phòng bên Mỹ, đó là nơi sản phẩm của khách hàng sẽ được chuyển đến trước khi  kiện hàng được gửi đến tay người nhận. Bạn cần kiểm tra địa chỉ văn phòng tại Mỹ của những tổ chức để kiểm tra độ uy tín của công ty.
– Nếu bạn sống tại các tỉnh thành, ví dụ như các tỉnh miền Tây, và có nhu cầu sử dụng dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. sản phẩm của chúng ta sẽ được gửi đến TP HCM, tới văn phòng giao dịch để gói và vận chuyển được thuận lợi. Vì hiện nay có rất ít doanh nghiệp vận chuyển quốc tế vận chuyển trực tiếp từ các tỉnh thành nhỏ.

 

Những bí kíp đơn giản nhưng hiệu quả nếu dùng những dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ:

– Tìm hiểu kỹ về nơi cung cấp dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà chúng ta định dùng; đừng quên hỏi kỹ các khoản thuế, phụ phí (nếu có) cụ thể cho kiện hàng của bạn.
– bảo đảm rằng gói hàng của bạn không thuộc danh mục hàng hóa bị cấm nhập khẩu vào Mỹ, hay những sản phẩm đặc biệt theo quy định của luật pháp hai quốc gia Việt Nam và Mỹ. Nhất là với những mặt hàng nhạy cảm như thực phẩm, chúng ta nên cẩn thận khi Gửi thực phẩm đi Mỹ.
– phải điền rõ ràng, cụ thể thông tin người nhận và địa chỉ người nhận hàng cuối cùng để không tạo sự vất vả, mất thời gian giao hàng tận nơi. Các thông tin cần thiết bao gồm:
     + Địa chỉ nhận hàng: Điền rõ ràng, cụ thể số phòng, số nhà, tên đường, thành phố, bang. Bạn cần thông bào ngay cho công ty cung cấp dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà bạn đang dùng nếu có sự thay đổi địa chỉ.
     + Tên người nhận: chuyển phát sản phẩm ra đất nước ngoài phức tạp hơn không ít so với chuyển hàng hàng hóa nội địa, Nên, chúng ta cần viết tên người nhận thật chính xác theo tên trên hộ chiếu và các giấy tờ tùy thân khác. Không được viết tên ở nhà, biệt danh hoặc tên không đầy đủ sẽ dễ gây hiểu lầm cho người giao hàng.
     + Số điện thoại người nhận hàng: Điền cả số điện thoại bàn và điện thoại cá nhân để thuận tiện hơn trong việc liên hệ nhận hàng.
     + Thời gian có thể nhận hàng: Đối với trường hợp người nhận hàng hóa được gửi cần đi làm, bạn cần ghi chú thời gian có thể nhận hàng là khi nào để giảm thiểu mất thời gian shipper đến mà không có ai ra nhận hàng.
     + Mã số bưu chính của Hoa Kì: Ở Mỹ, mỗi bang sẽ có một mã bưu chính riêng, Chính vì thế bạn cần dò để điền mã số bưu chính cho đúng nhất.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.