Hướng dẫn mua sim online tại Đà Nẵng

0
109

Tương tự ở những tỉnh thành khác, quý khách hàng tại Đà Nẵng cũng có thể mua SIM SỐ ĐẸP thuộc tất cả các nhà mạng tại Việt Nam tại thế giới sim số đẹp hàng đầu ở Việt Nam hiện nay với website Sodep.com.

Khá đơn giản, dù bạn ở quận huyện nào tại Đà Nẵng, Sodep.com cũng sẽ vận chuyển sim đến cho người mua một cách nhanh nhất, bảo đảm uy tín, chất lượng và giá rẻ nhất thị trường. Với ngân hàng sim số đẹp lên tới hàng chục triệu số, chỉ cần vài thao tác đăng ký trên website, khách hàng mua sim điện thoại tại Đà Nẵng đã có thể tiến hành đặt mua một cách dễ dàng.

Với cách thức mua bán khoa học, nhanh chóng, người mua đã có thể mua sim điện thoại tại Đà Nẵng khá đơn giản.

CÁCH THỨC MUA SIM TẠI ĐÀ NẴNG

1. Quý khách mua sim số đẹp tại ĐÀ NẴNG sẽ tiến hành đặt mua sim số đẹp qua điện thoại hoặc trên website : http://sodep.com
2. Công ty sẽ gọi điện xác nhận và tiến hành giao hàng sau khi nhận được đơn đặt hàng của Khách hàng
3. Sau khi Quý khách hàng nhận được sim tại Đà Nẵng, Công ty sẽ tiến hành đăng ký thông tin cho Quý khách (Hoàn toàn miễn phí).
4. Sau khoảng thời gian từ 24h đến 36h nếu Quý khách hàng không nhận được sim số đẹp của Công ty, Quý khách vui lòng gọi điện đến 2 số Hotline: 0944.66.8888 – 0944.66.9999 để yêu cầu check đơn hàng.

QUY TRÌNH THANH TOÁN VỚI CÁC KHÁCH HÀNG MUA SIM TẠI ĐÀ NẴNG

1. Quý khách hàng tại Đà Nẵng nhờ người thân (bạn bè, người thân) tiến hành giao dịch hộ tại Hà Nội hoặc TPHCM
– Trong trường hợp nếu sim số đẹp đang có sẵn tại Công ty, chúng tôi sẽ giao sim điện thoại miễn phí cho người thân của Quý khách và thu tiền trực tiếp.
– Nếu sim điện thoại không có sẵn tại Công ty, người thân Khách hàng có thể đến Công ty để đặt cọc và quay lại nhận sim số đẹp sau 24h đến 36h.

2. Thanh toán bằng phương thức chuyển khoản ngân hàng

– Đối với những sim điện thoại thấp hơn 1.000.000VNĐ ( Một triệu đồng ) , các khách hàng mua sim số đẹp tại Đà Nẵng sẽ thanh toán toàn bộ tiền sim qua chuyển khoản ngân hàng, sau đó Quý khách nhận sim điện thoại trực tiếp tại nhà qua dich vụ chuyển phát nhanh.
– Đối với những sim lớn hơn 1.000.000VNĐ ( Một triệu đồng ) các khách hàng mua sim tại Đà Nẵng sẽ có thể chuyển khoản đặt cọc. Sodep.com sẽ gửi chuyển phát hàng và thu phần tiền còn lại tại địa chỉ của Quý khách.

Nguyên nhân của việc đặt cọc để bảo đảm việc liệu Quý khách có nhu cầu mua sim điện thoại thật sự hay không. Ngoài ra đây cũng là khoản chi phí trong trường hợp quý khách hàng huỷ bỏ giao dịch sau khi sim điện thoại đã được chuyển đi như chi phí chuyển phát nhanh, phí hoàn trả…..

Dưới đây là những mức giá để các Khách hàng tại Đà Nẵng chuyển đặt cọc trước (số tiền đặt cọc trên sẽ được khấu trừ vào tổng giá trị tiền sim mà Quý khách phải thanh toán):
• Sim số đẹp có giá trị từ 1.000.000 – 2.000.000 VNĐ số tiền đặt cọc là 300.000 VNĐ
• Sim số đẹp có giá trị từ 2.000.000 – 5.000.000 VNĐ số tiền đặt cọc là 400.000 VNĐ
• Sim có giá trị từ 5.000.000 – 10.000.000 VNĐ số tiền đặt cọc là 500.000 VNĐ
• Sim số đẹp có giá trị trên 10.000.000 VNĐ số tiền đặt cọc là 1.000.000 VNĐ đến 5.000.000 VNĐ

3. Thanh toán qua nhà xe
– Các Quý khách mua sim số đẹp tại Đà Nẵng sẽ sẽ gửi tiền về nhà xe, Sodep.com của Công ty sẽ ra tận nhà xe để nhận tiền và giao sim.
– Quý khách hàng chuyển tiền qua xe ô tô liên tỉnh, nhân viên của Công ty sẽ ra bến xe nhận tiền và giao sim điện thoại.

TẠI Sodep.com KHÁCH HÀNG TẠI ĐÀ NẴNG CÓ THỂ MUA CÁC LOẠI SIM ĐIỆN THOẠI SAU:
– Sim điện thoại của tất cả các nhà mạng tại VN như Vinaphone, Viettel, Mobi, Gmobile, Beeline, Vietnamobile….
– Sim số đẹp các mạng
– Sim tam hoa, sim tứ quý, sim lộc phát, sim tiến đơn tiến đôi, sim phúc lộc thọ…
– Sim gánh, sim đảo, sim đối, sim lặp…
– Sim ngày sinh, Sim taxi, Sim đặc biệt
– Sim phong thủy, Sim hợp tuổi
– Đặt làm sim theo yêu cầu
……….

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.