Một số lưu ý đối với dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ

0
25

Bất cứ ai trong chúng ta đều có thể dễ dàng nhìn nhận được sự tăng trưởng mạnh mẽ của các dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay Gửi thực phẩm đi Mỹ tại thị trường gửi hàng quốc tế tại Việt Nam. Ngày nay, bạn có thể chuyển các hàng hóa, thực phẩm đến Mỹ-đất quốc gia cách chúng ta nửa vòng trái đất một cách nhanh chóng. Tuy vậy, bạn cũng cần nhớ rằng, việc gửi hàng, gửi thực phẩm đi Mỹ không khi nào là một việc đơn giản với một quốc gia có những luật pháp chặt chẽ về thông quan hàng hóa như Hoa Kì.

gửi thực phẩm đi Mỹ, gửi hàng đi mỹ giá rẻ

Sau đây là một vài bí quyết chúng ta nên biết lúc gửi hàng đi Mỹ nói chung và gửi thực phẩm đi Mỹ nói riêng
1, Có sự Tìm hiểu kĩ về danh mục hàng hóa không thể nhập khẩu vào Hoa Kì. Đặc biệt lưu ý với thực phẩm do hàng thực phẩm là mặt hàng vô cùng nhạy cảm khi thực hiện thủ tục nhập khẩu sang Hoa Kì.

2, phải để ý kĩ xem hàng hóa của chúng ta có thuộc danh sách những loại sản phẩm bị cấm gửi, hàng hóa gửi có điều kiện dựa trên pháp luật gửi hàng của Việt Nam để lo liệu biện pháp ứng phó kịp lúc trước khi vấn đề xảy ra.

3, Trong quá trình bạn sử dụng dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ hay Gửi thực phẩm đi Mỹ, nên tìm hiểu rõ về phương pháp tính cước, thời gian vận chuyển, và việc bồi thường nếu xảy ra rủi ro.

4, Khi hoàn tất quá trình đăng kí dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, cần xin số tracking (số Bill) để theo dõi trên web để biết gói hàng của bạn đã đi đến đâu.

5, Ghi chính xác địa chỉ và kiểm đi kiểm lại để chắc chắn địa chỉ được ghi chính xác, Vì sản phẩm ghi sai địa chỉ và không gửi được rất có thể sẽ không được hoàn lại.

gửi thực phẩm đi Mỹ, gửi hàng đi Mỹ giá rẻ

6, Khi người nhận không có mặt ở nhà khi gia hàng nhiều lần thì hàng hóa có thể bị trả về Vì vậy người nhận cần gọi điện thoại thông báo giờ giao hàng cho 2 bên.

7, Nếu bạn gửi thực phẩm đi Mỹ thành công, sản phẩm đến Mỹ an toàn, vẫn có thể phát sinh một số các khoản thuế nhập khẩu, những khoản này có thể có thì người nhận đóng.

8, trong trường hợp xảy ra mất mát thì người nhận nên lập biên bản báo mất và kêu giám sát giao hàng ký xác nhận làm chứng cứ bồi thường.

gửi thực phẩm đi mỹ, gửi hàng đi mỹ giá rẻ

Trên đây làBạn nên chú ý điều gì khi sử dụng gửi thực phẩm đi Mỹ. Bên cạnh đó, bạn nên tìm đến các nhà mang đến những dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay Gửi thực phẩm đi Mỹ uy tín, chất lượng như SMC Express.

SMC Express cam kết tình trạng sản phẩm nguyên vẹn khi đến nơi, thời gian, địa điểm giao hàng không sai sót thêm vào đó là mức giá vô cùng hấp dẫn, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ mà SMC Express đem lại.

SMC Express cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ tốt nhất từ trước đến nay. Liên hệ hotline 0915.935793 / 028.38626047 để biết thêm chi tiết

SMC Express rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.