Kinh nghiệm gửi thực phẩm đi Mỹ an toàn và giá rẻ

0
30

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa quốc tế tại Việt Nam đối với nước như Mỹ là vô cùng lớn. Nhu cầu gửi hàng đi Mỹ không chỉ từ những công ty sản xuất, xuất nhập khẩu mà một số lượng không nhỏ nhu cầu đến từ người dân. Trong những năm gần đây, số lượng người Việt sống và làm việc tại Mỹ không ngừng lớn hơn, vì thế, nhu cầu gửi hàng đi Mỹ, đặc biệt là muốn gửi thực phẩm đi Mỹ cho người nhà của mình ở nơi đất khách quê người cũng chiếm một phần lớn trong thị trường.

Mặc dù sự giao dịch thương mại giữa VIệt Nam và Mỹ đã thuận tiện hơn rất nhiều. Nhưng, gửi thực phẩm đi Mỹ chưa bao giờ là vấn đề dễ dàngbởi tại Mỹ, có khá nhiều pháp luật nghiêm ngặt khi làm thủ tục thông quan cho hàng hóa thực phẩm. Bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn một vài Kinh nghiệm gửi thực phẩm đi Mỹ nhanh chóng và rẻ nhất hơn.
 

Tips 1: Thực phẩm ưu tiên, quá trình đóng gói
Kinh nghiệm quan trọng nhất khi gửi thực phẩm đi Mỹ chính là lưu ý đến loại hàng hóa cũng như cách đóng gói, nếu bạn làm tốt hai bước này, việc gửi hàng của bạn sẽ giảm đi rất nhiều rủi ro

Ưu tiên thực phẩm khô: những thực phẩm được sấy khô (gạo, trà, cà phê, tiêu, ớt khô, bánh kẹo; mứt, trái cây sấy; Tôm, cua, ghẹ, mực, cá, hải sản khô…) sẽ thông quan dễ hơn lúc gửi thực phẩm đi Mỹ.

Quy định về đóng gói: Sản phẩm gửi thực phẩm đi Mỹ phải đáp ứng

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.