Kia bất ngờ tăng giá hàng loạt mẫu xe tại Việt Nam

0
93

Theo một nhân viên tại đại lý Kia, giá một số dòng xe Kia tại Việt Nam sẽ tăng từ 6–14 triệu đồng.

Tháng 2 lần giảm, ô tô Hàn ‘vô địch’ mất giá
Ô tô Hàn liên tiếp giảm: Xuống giá 100 triệu vẫn chưa tới đáy
Ô tô Hàn Quốc giá 187 triệu đồng lộ diện

Kia là thương hiệu ô tô được khách hàng Việt khá ưa chuộng hiện nay với những mẫu xe ăn khách bậc nhất như Kia Morning hay Cerato. Thương hiệu này cũng nổi tiếng với việc giảm giá bán xe liên tiếp trong nhiều tháng với những cú giảm kỷ lục lên tới cả trăm triệu đồng. Tuy nhiên, mới đây, Kia gây bất ngờ khi tăng giá bán của hàng loạt mẫu xe hiện có tại thị trường Việt Nam.

ô tô giảm giá, ô tô giá rẻ, Thị trường ô tô, ô tô Hàn, ô tô Nhật, ô tô KIA

Kia Morning tăng giá từ 9 – 13 triệu đồng từ 28/7

Cụ thể, theo báo giá từ đại lý Kia Cầu Diễn (Hà Nội), giá bán của hầu hết các dòng xe kia hiện nay sẽ tăng từ 6 – 14 triệu đồng. Hai mẫu xe HOT nhất của Kia sẽ tăng giá nhiều nhất, là Kia Morning, tăng giá từ 9 – 13 triệu đồng và Kia Cerato, tăng từ 6 – 14 triệu đồng. Đối với những dòng xe ít HOT hơn như Sorento hay Sedona, mức tăng giá cũng có phần nhẹ hơn. Kia Sorento, Sedona và Rio tất cả các phiên bản sẽ tăng giá 10 triệu đồng. Riêng mẫu sedan Kia Optima sẽ tăng giá ít nhất trong đợt này, chỉ 5 triệu đồng. Cũng theo Kia Cầu Diễn, giá bán này sẽ được áp dụng bắt đầu từ 28/7.

Động thái này đang đi ngược lại với việc đua nhau giảm giá, khuyến mãi của nhiều hãng xe hiện nay. Trong khi hàng loạt các thương hiệu ô tô Nhật như Toyota hay Suzuki giảm giá xe lên đến cả trăm triệu đồng, kích cầu mua sắm thì thương hiệu ô tô Hàn lại tăng giá bán.

(Theo Báo Giao thông)

Nguồn: vietnamnet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.