HƯỚNG DẪN

0
28

Quá trình hợp tác thương mại quốc tế hiện trở nên phổ biến khắp toàn cầu, không chỉ tại nước ta. Sự phát triển này giúp   công tác giao thương, vận chuyển hàng hóa giữa Việt Nam với các đất nước khác trên toàn cầu trở nên thuận lợi hơn trước kia rất nhiều, điều này khiến  những con người xứ Việt hiện đang sống, học tập và công tác tại các đất nước trên thế giới có thể dễ dàng gần hơn với gia đình của họ thông qua các món quà, món thực phẩm được gửi đi dù có xa cách hàng ngàn cây số.

Khi lướt vài lượt trên google, bạn có thể nhanh chóng tìm được các gói dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, gửi thực phẩm đi Mỹ cực kì phổ biến, cả nhu cầu sử dụng lẫn số doanh nghiệp vận chuyển đem đến các gói dịch vụ này đều rất nhiều. Hoa Kì là một đất nước có lượng người Việt cư trú, học tập và công tác rất lớnnhiều, Vì thế, không quá khó lí giải khi thị trường dịch vụ gửi hàng, gửi thực phẩm đi Mỹ lại sôi động như vậy. Tuy nhiên, dù đã nới lỏng những quy định, hàng rào thuế quan nhưng Mỹ chưa khi nào là một nước dễ dãi trong quá trình nhập khẩu, nhất là đối với loại mặt hàng nhạy cảm như thực phẩm. Khi sử dụng dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ, khá nhiều khách hàng gặp phải vấn đề, khiến lô hàng không thể gửi đi thành công, gửi sai người nhận, hư hỏng, thậm chí là mất hàng.

Bài viết này sẽ bật mí cho chúng ta 2 nguyên tắc đơn giản nhất để gửi thực phẩm đi Mỹ nhanh chóng và tối ưu hóa chi phí.

Nguyên tắc 1: nhà chuyển phát
Để giảm thiểu các chuyện ngoài ý muốn khi có ý định sử dụng dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ, bạn nên ưu tiên sử dụng dịch vụ của những doanh nghiệp giao nhận uy tín như SMC Express, DHL, Vietcargo,… những nhà gửi hàng uy tín, được nhiều người đánh giá cao sẽ cung cấp cho bạn những gói dịch vụ chất lượng đảm bảo.
Thêm vào đó là yếu tố chi phí

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.