Học spa có tương lai không?

0
30

Hiện nay nỗi lo làm sao để có một việc làm ổn định là nỗi lo thường trực của tất cả các bạn trẻ. Có nhiều bạn chọn học nghề là một giải pháp cho việc nhanh chóng có việc làm thực tế và ổn định, trong đó, học nghề spa đặc biệt được các bạn nữ lựa chọn bởi những ưu điểm mà nghề này mang lại. Tuy nhiên, học spa có tương lai không vẫn là điều băn khoăn của nhiều bạn. Thẩm mỹ viện new, một trong những trung tâm đào tạo Spa chuyên nghiệp sẽ giải đáp giúp bạn thắc mắc đó.

Học nghề spa có tương lai ổn định khi bạn có một tay nghề tốt

“Học nghề spa có tương lai ổn định khi bạn có một tay nghề tốt”, đây chính là lời khẳng định của thẩm mỹ viện new dành cho các bạn học viên. Khi chúng ta làm bất cứ ngành nghề gì cũng cần sự trau dồi kiến thức và một tay nghề vững vàng để có thể trụ vững lại với công việc, thăng tiến và ổn định thu nhập.

Đặc biệt là đối với nghề spa, một nghề đòi hỏi các bạn học viên phải có sự chịu khó trong việc học các kiến thức cơ bản và một tay nghề tốt được tôi luyện qua thực hành thường xuyên. Tại thẩm mỹ viện new, mọi khóa học đào tạo spa chuyên nghiệp của chúng tôi đều hướng học viên đến những chuẩn mực mà nghề đòi hỏi. Các bạn học viên sẽ được giảng dạy và truyền kinh nghiệm từ những giảng viên chuyên nghiệp, có chứng chỉ quốc tế và spa.

Xemthêm:https://www.google.com/maps/place/Tr%C6%B0%E1%BB%9Dng+%C4%90%C3%A0o+T%E1%BA%A1o+Th%E1%BA%A9m+M%E1%BB%B9+New/@10.803374,106.689624,15z/data=!4m2!3m1!1s0x0:0x686a5f0e2667a8e4?sa=X

Lý thuyết và thực hành sẽ được đan xen nhuần nhuyễn trong suốt quá trình học, giúp học viên có tay nghề cao sau những khóa học tại thẩm mỹ viện new. Chứng chỉ uy tín sẽ được cấp cho các bạn học viên đã hoàn thành khóa học tại New, giúp các bạn có hành trang vững chắc khi bước vào làm nghề.

Những khóa học tại thẩm mỹ viện new giúp học viên có tương lai ổn định

Các khóa học tại thẩm mỹ viện new

Tại New, chúng tôi cung cấp các khóa học thiết yếu nhất cho các bạn học viên để các bạn có những kiến thức đầy đủ nhất về nghề spa, tạo điều kiện cho tương lai ổn định khi làm nghề sau này

– Khóa đào tạo spa chuyên nghiệp: khóa học chuyên sâu và đầy đủ nhất về mọi mặt trong nghề spa. Học viên sẽ học liên tục trong vòng 1 tháng dưới giáo trình tiên tiến nhất và được thực hành suốt khóa học.

– Khóa đào tạo spa cấp tốc: giống như khóa đào tạo spa chuyên nghiệp nhưng thời gian được rút ngắn xuống còn 15 ngày với mô hình 1 giảng viên – 1 học viên.

– Khóa chăm sóc da mặt: học chuyên sâu về mảng spa da mặt.

– Khóa học massage body: học chuyên sâu về mảng spa massage body.

– Khóa quản lý spa

– Khóa marketing spa

Tất cả các khóa học đều được trang bị cơ sở vật chất, thiết bị hiện đại và được thực hành thực tế trên chính khách hàng của New sẽ đem lại hành trang tốt cho tương lai của các bạn học viên.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.