Hệ thống phun sương làm mát giá bao nhiêu?

0
69

Tại sao cần sắm hệ thống phun sương

Thời tiết ngày càng nóng lên, đặc biệt là nhiệt độ tại trung tâm các thành phố lớn như Hà Nội, Hải phòng, Thái Nguyên … Để công việc kinh doanh và đời sống được phát triển thuận lợi, nhiều giải pháp chống nóng đã được triển khai. GIẢI TRÍ NGHỆ THUẬT: Trong hoạt động giải trí, làm đẹp công trình, cảnh quan bằng hiệu ứn màng sương mờ ảo.

Ưu điểm của việc lắp hệ thống phun sương dh là khả năng làm mát nhanh, vùng làm mát rộng nhưng chi phí đầu tư thấp hơn rất nhiều so với các loại máy phun sương khác. Vì như vậy cây bắt nhịp được nhanh hơn, không bị sốc khi thay đổi nhiệt độ, buổi trưa 12 giờ vườn mát, độ ẩm cao hơn bình thường. Vừa mang lại hiệu quả kinh tế, thân thiện môi trường lại an toàn với con người.

Có rất nhiều người tự chế hoặc khi lắp đặt không được tư vấn sử dụng đúng cách nên cho hiệu quả không được như mong muốn. Chúng tôi sẽ chọn phương tiện và cách thức giao hàng phù hợp nhất với đơn hàng của bạn, sao cho tiết kiệm đến mức tối ưu nhất cho túi tiền của bạn nhưng vẫn đảm bảo tốt về chất lượng cây. Tiết kiệm nước chỉ khoảng 1 lít/h đối với đầu 10 vòi phun.

he thong phun suong

logo công ty bán và lắp đặt máy phun sương, hệ thống phun sương

Hệ thống phun sương có giá thành bao nhiêu ?

Chúng tôi luôn lắng nghe và tiếp nhận ý kiến đóng góp từ khách hàng, không ngừng hoàn thiện kỹ năng, tay nghề, trình độ nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ mà chúng tôi mang lại, Lắp đặt máy phun sương giá rẻ nhưng chất lượng không bao giờ thấp đó là phương châm của chúng tôi. Giải pháp tối ưu để làm mát không gian, tăng độ ẩm không khí trong điều kiện thời tiết hiện nay là lắp đặt một hệ thống máy sương làm mát cho ngôi nhà, quá ăn văn phòng hoặc quán cafe của bạn.
 

Vừa tiết kiệm, vừa thuận tiện đồng thời mang lại hiệu quả chăm sóc cây cảnh vượt trội, tạo cảnh quan thu hút thì đây quả là thiết bị tối ưu. http://mayphunsuongdh.com/ chuyên cung cấp: béc tưới cây, đầu béc phun sương tưới lan, tưới rau, vòi phun mưa, béc nhỏ giọt bù áp, béc tưới cỏ, béc phun cánh đập, dây ống nhỏ giọt, bộ hẹn giờ tưới cây tự động, thiết bị tưới cây, hệ thống tưới nhỏ giọt, thiết bị tưới nhỏ giọt, hệ thống tưới tự động đơn giản, hệ thống tưới phun mưa, máy hẹn giơ tưới rau trên sân thượng, ban công.

Các sản phẩm tại máy phun sương DH:

 • Các sản phẩm tại Công ty Thái Dương

  Máy phun sương được chia làm 2 loại: Máy phun sương rời và máy phun sương vỏ hộp inox.

  -Máy phun sương rời

  + Máy phun sương Daehan, Model: DH 6017

  + Máy phun sương Daehan, Model: DH 6027

  + Máy phun sương Daehan, Model: DH 6037

  + Máy phun sương Daehan, Model: DH 6050

  -Máy phun sương vỏ hộp inox

  + Máy phun sương Daehan, Model: DH 17

  + Máy phun sương Daehan, Model: DH 25

  + Máy phun sương Daehan, Model: DH 35

  + Máy phun sương Daehan, Model: DH 50

  + Máy phun sương Daehan, Model: DH 100

 

 

 

bang gia may phun suong bang gia may phun suong   bang gia may phun suong  

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.