Gửi thực phẩm đi Mỹ và Thủ tục thuế quan không nên bỏ qua

0
33

Trong thời gian gần đây các gói dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, Dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ phát triển nhanh chóng tại nước ta. Nguyên nhân của việc này Giải thích cho hiện tượng này, có thể giải thích là vì tỉ lệ người Việt định cư, công tác và du học tại Mỹ ngày một nhiều. kết hợp với sự giao dịch thương mại quốc tế của nhà nước là lí do lớn nhất làm cho dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ phát triển như vậy.

Tuy vậy, Mỹ là một quốc gia có nhiều pháp luật phức tạp trong vấn đề nhập khẩu, nhất là đối với hàng hóa khó nhằn như thực phẩm. Nên, nếu bạn là người thường xuyên sử dụng các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, gửi thực phẩm đi Mỹ thì hãy đọc bài viết này để biết được nhiều thủ tục, quy tắc thuế quan khi cần đăng kí dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ.
 

Luật An ninh Y tế và Sẵn sàng Đối phó với Khủng bố Sinh học năm 2002:
Luật An ninh Y tế và Sẵn sàng Đối phó với Khủng bố Sinh học năm 2002 Nghe có vẻ không liên quan Thế nhưng có tầm ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình sử dụng dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ của chúng ta. Bởi vì Luật An ninh Y tế và Sẵn sàng Đối phó với Khủng bố Sinh học năm 2002 bao gồm một vài điều khoản được đề ra để bảo vệ quốc gia Hoa Kì khỏi sự đe doạ khủng bố sinh học đến từ thực phẩm, bao gồm thực phẩm từ nước ngoài.
Hậu quả của những quy định này là Hải quan Hoa Kì có thể gửi trả lại hoặc hủy bỏ mọi lô hàng không bảo đảm toàn bộ các điều khoản được yêu cầu. Chính phủ Hoa Kì sẽ thi hành mọi phí phạt hoặc hình phạt đối với vài trường hợp không thực hiện điều khoản

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.