Gửi thực phẩm đi Mỹ-bật mí một vài bí kíp không nên bỏ qua

0
28

Mỹ   là nước mà người dân cả thế giới và kể cả người Việt Nam nhận xét là nước cực kì lí tưởng để chọn lựa là nơi sinh sống. số lượng du học sinh Việt Nam đến Mỹ để học cũng ngày một đông. Vì đó mà dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ ngày càng mở rộng. Ở Mỹ-quốc gia, hẳn người dân Việt Nam ai cũng phải nhớ hương vị món ăn quê hương và mong chờ người thân quen của mình ở Việt Nam gửi cho.
Nhưng, Mỹ là một nước có an ninh quốc gia và đặc biệt là quy định về thủ tục thông quan rất chặt chẽ, Vì vậy cho nên vấn đề gửi hàng đi Mỹ cũng cần tuân theo nhiều quy định nhất định của Hoa Kì.

Bài viết này sẽ mách bạn những bí quyết gửi thực phẩm đi Mỹ mà bạn không nên bỏ qua trước khi gửi thực phẩm đi Mỹ.
 

1. Nguyên tắc Nhãn mác – Bao bì

Như đã đề cập ở trên, Mỹ là nước có lực lượng hải quan giám sát cực kì chặt chẽ. Việc đầu tiên để hàng hoá của bạn được nhập khẩu một cách an toàn thì bạn phải để sản phẩm của mình được có bao bì và nhãn mác đầy đủ.
Bao bì, nhãn mác phải có đầy đủ thông tin về nguồn gốc, xuất xứ và hạn sử dụng. Nên nhớ Chỉ cần hạn sử dụng trên bao bì quá date cũng  bị hải quan trả hàng lại.

2. Quy cách Đóng gói hàng hoá

Sản phẩm có bao bì, nhãn mác đầy đủ không vẫn chưa phải là hết, bạn cần đóng gói kiện hàng của bạn theo yêu cầu của hải quan Hoa Kì để gửi thực phẩm đi Mỹ được an toàn.
Ví dụ: Đối với các loại chất lỏng để trong chai thuỷ tinh bạn cần gói trong thùng gỗ để sản phẩm giữ được chất lượng sản phẩm được tốt nhất khi đến Mỹ. Đối với một số hàng hóa thực phẩm có thời gian sử dụng không dài, chúng ta phải đóng gói bằng cách hút chân không.

 
3. Vấn đề Giới hạn vận chuyển

Khi gửi thực phẩm đi Mỹ, bạn không nên bỏ qua các  giới hạn vận chuyển, nếu khối lượng lô hàng trên 10kg thì người nhận hàng cần thực hiện thủ tục nhập khẩu.
Tuỳ vào từng loại thực phẩm mà sẽ có các quy định giới hạn vận chuyển không giống nhau. Bạn nên biết rõ giới hạn vận chuyển của các loại để gửi thực phẩm đi Mỹ dễ dàng.
Trên đây là một số kinh nghiệm gửi hàng đi Mỹ mà bạn nên lưu ý. Và nếu bạn có mong muốn gửi thực phẩm đi Mỹ tiện lợi và an toàn hãy liên hệ với SCM Express.
 

SMC Express đem đến dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ chất lượng nhất trên thị trường. SMC Express cam kết tình trạng sản phẩm hoàn hảo khi đến nơi, thời gian, địa điểm giao hàng không sai sót cùng với mức cước cực kì thấp, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà SMC Express đem đến.

Liên hệ hotline 0915.935793 / 028.38626047 để biết thêm chi tiết. SMC Express rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.