GỬI HÀNG ĐI MỸ GIÁ RẺ:NHỮNG MẶT HÀNG CHUYỂN PHÁT CÓ ĐIỀU KIỆN

0
14

Trong vài năm gần đây, những dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ nói chung và dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nói riêng ngày càng trở nên phổ biến, nguyên nhân là do nó giải quyết tốt vấn đề tối ưu hóa khoảng cách và thời gian cũng như chi phí gửi hàng sang Mỹ. Tuy vậy sự thật là, không phải loại Hàng hóa nào cũng có thể chuyển sang Mỹ được. Lí do là vì việc chuyển phát sang Mỹ chịu ảnh hưởng do nhiều vấn đề phức tạp.

Nhắm giúp cho chúng ta biết thêm những hiểu biết cần thiết khi sử dụng các loại dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ, gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, bài viết này sẽ mách bạn những thông tin về các sản phẩm chuyển phát nhanh có điều kiện trong quá trình gửi hàng đi Mỹ hoặc gửi thực phẩm đi Mỹ.
 

Thế nào là Mặt hàng được gửi đi có điều kiện
các loại hàng hóa được gửi có điều kiện tức là Những loại sản phẩm cần  bổ sung đầy đủ các loại chứng từ, thủ tục có thể đảm bảo được mặt hàng đó có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. bảo đảm được Nguyên tắc cơ bản này, bạn mới có thể gửi hàng, gửi thực phẩm đi Mỹ.

Danh mục hàng hoá chuyển phát nhanh có điều kiện

+ Các loại sản phẩm xuất khẩu và nhập khẩu thuộc vào diện quản lý chuyên ngành cần phải đảm bảo theo đúng pháp luật của cơ quan quản lý chuyên ngành có đủ thẩm quyền.
+ Các loại mặt hàng kinh doanh cần có giấy tờ thuế và những loại hồ sơ đúng lệ khác theo quy tắc của pháp luật. đặc biệt bên gửi cần phải copy một bản lại cho bên công ty cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, gửi thực phẩm đi Mỹ để có thể khai báo trong khi vận chuyển lô hàng qua các lộ trình.
+ Những loại mặt hàng có giá trị trên 10.000 USD phải khai báo Operation để được kiểm tra kỹ.
+ Các sản phẩm phục vụ cho việc nghiên cứu khoa học như côn trùng…; vật phẩm, mặt hàng dễ bị hư hỏng, chất lỏng, chất bột được đóng gói bắt buộc phải bảo đảm độ an toàn không gây ra những hư hại và ô nhiễm cho những mặt hàng khác.
+ Những mặt hàng có quyền dùng dịch vụ chuyển phát nhanh bằng đường hàng không mà không cần sử dụng theo quy định riêng về An ninh của hàng không.

Rất Hy vọng bài viết này đã đem lại được phần nào đó thông tin hữu ích cho bạn khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ và dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ.

Để an toànchắc chắnbảo đảmđảm bảo và thuận tiện hơn, bạn có thể đăng kí dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, Gửi thực phẩm đi Mỹ tại SMC Express. SMC Express là đơn vị uy tín và được nhiều khách hàng tin tưởng. Ngay khi dùng dịch vụ gửi hàng của SMC Exoress, bạn sẽ không còn  lo nghĩ về việc   khác, chỉ việc đăng kí  dịch vụ, giao hàng, và mọi việc sau đó sẽ được SMC Express xử lí.

SMC Express cam kết tình trạng hàng hóa nguyên vẹn khi đến nơi, thời gian, địa điểm giao hàng không sai sót kết hợp với mức giá vô cùng hấp dẫn, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà SMC Express đem đến.
 

Liên hệ hotline 0915.935793 / 028.38626047 để biết thêm chi tiết

– Địa chỉ: 252/51 CAO THẮNG, PHƯỜNG 12, QUẬN 10, TPHCM
– VĂN PHÒNG TẠI USA: ZIPPOST – 9353 BOLSA AVE, SUITE J, WESTMINSTER CA 92683 USA
– HOT LINE: 0915.935793 / 028.38626047

 

 

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.