Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ-trò lừa của các nhà vận chuyển quốc tế

0
7

Ta có thể dễ dàng nhận ra rằng Trong thời gian gần đây, nhu cầu gửi hàng đi Mỹ của các đối tượng khách hàng không phải là doanh nghiệp đang chiếm một con số khá lớn trong thị trường chuyển phát hàng quốc tế. Họ gửi hàng, gửi thực phẩm đi Mỹ với mục đích cho bè bạn, người nhà, đối tác là chính, nhưng với một quốc gia có lượng Việt Kiều sinh sống lên đến hàng triệu người như Hoa Kì thì lượng nhu cầu này không thế bỏ qua. Với tiềm năng phát triển như vậ, Không Ít các doanh nghiệp tham gia đầu tư thị trường đầy tiềm năng này.

Tuy vậy, chuyện gì cũng có hai mặt của nó, một thị trường quá đông thành phần tham dự sẽ dẫn đến những vấn đề tiêu cực, thường thấy nhất trong trường hợp này là màn "Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhất". Khi tìm kiếm trên internet, ta có thể dễ dàng tìm thấy không ít công ty giật tít “Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhất” để hấp dẫn khách hàng, tuy nhiên, những quảng cáo không thể xác định tính chính xác này đặt ra những câu hỏi về vấn đề chất lượng  thật sự.

Làm sao Những dịch vụ này có thể "rẻ" đến như thế
 

gửi hàng đi mỹ giá rẻ nhất

 

Giá "rẻ" chất lượng "rẻ"
Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhất quả thực là một tiêu đề vô cùng có sức hút, nhưng Nhiều khách hàng đã ăn trúng quả lừa bời chất lượng dịch vụ các đơn vị cung cấp "rẻ" không kém với mức giá

+ Sai địa chỉ giao nhận, mất hàng hóa: Đây là chuyện có thể nói là chuyện thường ngày ở huyện của cácđơn vị chuyển phát, vận chuyển ở nội địa đã hay lạc, nói gì gửi hàng đến một nơi xa xôi như Hoa kì. Hơn nữa, Nhiều doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, nhưng để có “giá rẻ”, họ đã giảm bớt chi phí bằng cách thuê những doanh nghiệp vận chuyển kém chất lượng, từ đó dẫn đến khả năng giao sai địa chỉ, thậm chí là mất hàng hóa.
+ Hư hỏng hàng: Không ít người phát điên vì khi đang
vô cùng hớn hở vì nhận được quà từ người thân, bè bạn ở Việt Nam nhưng khi mở hàng ra thì sản phẩm đã hư hỏng gẩn hết. việc cắt bớt công tác đóng gói, bảo quản hàng hóa để giá rẻ hơn của các doanh nghiệp vận chuyển dễ khiến hàng của bạn bị hư hỏng trong suốt quãng đường dài sang Mỹ.
+ Thời gian giao hàng quá lâu: Không hiếm các công ty mang đến dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhất đều giảm bớt chi phí bằng cách lợi dụng lợi thế về quy mô, thu thập đơn hàng với số lượng lớn rồi mới bắt đầu vận chuyển, điều này sẽ làm cho thời gian giao hàng bị kéo dài, càng rẻ kéo dài càng lâu là điều không khó gặp trong thị trường.

Giá "rẻ" + n khoản tiền ngoài dịch vụ chính:
Đây được xem là trò lừa dễ gặp của không ít công ty mang đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhất, mức giá được rao trên quảng cáo rất thấp, nhưng khi khách hàng dùng dịch vụ thì bị yêu cầu phải đóng thêm không ít khoản khoản tiền ngoài dịch vụ chính khác để bù cho mức giá "rẻ".

 

 
Tìm đâu để có công thức rẻ + chất lượng?
Mặc dù giá là một yếu tố đầu tiên để xem xét dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhất, thế nhưng cước phí không phải là vấn đề duy nhất bạn nên quan tâm, hãy xem xét thêm về chất lượng dịch vụ. Các dịch vụ trung hòa được yêu cầu của bạn và mức giá bạn sẵn sàng bỏ ra mới là dịch vụ tối ưu. Để có thể đảm bảo sự an toàn cho hàng hóa của mình, chúng ta nên lưu ý đến nhiều yếu tố khác bên cạnh cước rẻ:

+ Mức độ uy tín của nhà cung cấp dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhất
+ Phản hồi từ khách hàng đã sử dụng dịch vụ
+ Thái độ phục vụ của nhân viên
+ Mức giá của những công ty cung cấp dịch vụ khác trên thị trường

gửi hàng đi mỹ giá rẻ nhất

Hay để nhanh chóng và đảm bảo hơn, bạn nên sử dụng dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhất, an toàn nhất tại SMC Express.

SMC Express mang đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, gửi thực phẩm đi Mỹ, chỉ 12 USD/kg cho những lô hàng dưới 12kg. SMC Express cam kết giá rẻ nhất thị trường nhưng chất lượng dịch vụ vô cùng đảm bảo, hàng hóa của bạn sẽ đến nơi chính xác, an toàn và nhanh chóng nhất.

Liên hệ với SMC Express để được cung cấp thêm thông tin về dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhất ngay hôm nay
HOT LINE: 0915.935793 / 028.38626047

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.