Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ-Kinh nghiệm vô cùng hữu ích đừng bỏ qua

0
37

Dạo gần đây, Nhu cầu vận chuyển hàng hóa quốc tế tại các thành phố lớn tại nước ta đối với đất nước như Mỹ là cực kì lớn. Mong muốn gửi hàng, gửi thực phẩm đi Mỹ không chỉ gói gọn những doanh nghiệp sản xuất, xuất nhập khẩu mà một số lượng không nhỏ nhu cầu đến từ người dân và tỉ lệ này đang có chiều hướng tăng lên. Nguyên nhân là vì Trong vài năm trở lại đây, số người Việt sinh sống và công tác hay học tập tại Hoa Kì là rất lớn và liên tục lớn thêm, vì thế, nhu cầu gửi hàng đi Mỹ, đặc biệt là muốn gửi thực phẩm đi Mỹ cho người thân, bè bạn, đối tác của mình ở nơi xa quê hương cũng chiếm một tỉ lệ lớn trong thị trường.

Dù quá trình hợp tác thương mại giữa hai nước đã thuận tiện hơn rất nhiều. Tuy vậy, việc gửi thực phẩm đi Mỹ chưa bao giờ là chuyện dễ dàng bởi Hoa Kì, có không ít luật pháp khó khăn khi làm thủ tục thông quan đối với mặt hàng nhạy cảm như thực phẩm.

Bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn một vài Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ-Kinh nghiệm vô cùng hữu ích .

Tips 1: Tìm hiểu thông tin về thực phẩm được ưu tiên
Điều quan trọng hàng đầu khi gửi thực phẩm đi Mỹ chính là lưu ý đến loại hàng hóa bạn dự tính gửi, nên tìm hiểu kỹ xem chúng có nằm trong danh sách các mặt hàng bị cấm, hạn chế gửi đi Mỹ hay không, nếu chúng ta thực hiện tốt bước này, việc dùng dịch vụ của bạn sẽ giảm đi không ít điều không may.
Bí quyết Ưu tiên thực phẩm khô: những thực phẩm được sấy khô (gạo, cà phê, tiêu, trà, ớt khô, trái cây sấy, bánh kẹo, mứt, Tôm, ghẹ, mực, cá cua, hải sản khô…) sẽ thực hiện thủ tục nhập khẩu dễ hơn nếu gửi thực phẩm đi Mỹ.

Tips 2: Lưu ý công tác đóng gói
Yêu cầu về đóng gói: Sản phẩm gửi thực phẩm đi Mỹ phải bảo đảm

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.