Giá sỉ nội thất phòng khách bền ở quận 1 tphcm

0
19
Chọn lựa sofa da phòng khách nhỏ nhằm mở mang không gian sống

 

Các bộ sofa da cho phòng khách nhỏ sẽ giúp chủ nhân chắt chiu diện tích của căn phòng. Tùy chọn và bài trí một cách hợp lí sẽ làm hoà hợp các món nội thất trong không gian và mở rộng không gian sống, tạo cảm nhận thư thái thoải mái.

 

Các món sofa cho phòng khách nhỏ thường khá linh hoạt về kết cấu vì thế mẫu mã. Chủ nhân có thể dễ dàng tháo lắp một vài đơn vị cho tương hợp với không gian phòng khách do vậy di chuyển chúng một cách dễ dàng.

 

Sẽ thật sai trái với nghĩ ngợi phòng khách nhỏ thì không cần Bàn và ghế. Nếu biết tùy chọn ghế sofa da cho phòng khách nhỏ từ hình trạng cho tới sắc màu sẽ tạp nên điểm nhấn cho cả căn phòng. Khi đó, căn phòng sẽ trở nên gọn gàng hơn, tân tiến hơn và tiện nghi hơn rất nhiều.

 

Do khoảng không phòng khách nhỏ nên cần thận dụng lớn nhất diện tích cũng. do vậy, lựa chọn các mẫu ghế sofa da cho phòng khách hẹp thường đủ tất cả tiện nghi và dùng được lớn nhất diện tích của căn phòng, tận dụng mọi ngóc ngách kể cả các góc chết.

 

 

Để chọn được một bộ ghế sofa phòng khách đẹp như ý, Nội Thất Đông Á khuyến cáo quý vị hàng nên đến tiếp xúc showroom của nội thất Đông Á để xem hàng thực tế, kiểm tra kiểu dáng và giá trị sản phẩm. Hàng ngũ chuyên viên nhiều hiểu biết của Nội Thất Đông Á sẽ góp ý kĩ lưỡng, nhiệt thành, tận tình để bạn tùy chọn được bộ sofa phòng khách đẹp, chất lượng, giá thành vừa phải, kích tất và sắc màu tương thích với khoảng không nội nhất nhà bạn.

 

Hàng ngũ tư vấn và bán hàng của Nội Thất Đông Á luôn luôn luôn hoạt động hầu như tất cả các ngày trong tuần và bất luận thời gian nào để đón tiếp và phục vụ bạn.

 

Để biết thêm thông chi tiết các bạn vui lòng liên lạc với nội thất Đông Á như sau:

 

CTY CỔ PHẦN NỘI THẤT ĐÔNG Á 

 

·  Địa điểm 1: 17 Cộng Hòa, P.4, Q. Tân Bình, TP-HCM

 

·  Địa chỉ 2: 193 Nguyễn Trọng Tuyển, phường 8, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

 

·  Địa điểm 3: 36/3B Rỗng Bàng 204, Tân Hiệp, Hóc Môn

 

·  Điện Thoại: 028 3811 0618

 

·  Website: www.noithatdonga.net

 

Tin tức account:

 

·  Ngân hàng ACB – Chi nhánh Nguyễn Văn Trỗi Chủ tài khoản: Lưu Văn Thanh Số account: 34087909

 

·  Ngân hàng Ngoại Thương – Chi Tân Bình Chủ tài khoản: Ngô Thị Thùy Trang Số trương mục: 0441000735367

 

·  Ngân hàng BIDV – Chi Bắc Sài Gòn Chủ account: Lưu Văn Thanh Số tài khoản: 31310000877037

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.