Doanh nhân 8 tuổi mở doanh nghiệp bán trứng

0
66
Cơ duyên đến với Junior Wyatt trong một lần cậu bé theo dõi chương trình “How’d You Get So Rich” (Làm thế nào để trở nên giàu có). Ngay sau chương trình, cậu bé đã quả quyết mình muốn trở thành một triệu phú và ngay lập tức bắt tay vào kế hoạch kinh doanh táo bạo của mình.
Doanh nhan 8 tuoi mo doanh nghiep ban trung
Dám dốc hết tiền tiết kiệm mua trừng về bán, Junior đã làm được điều không tưởng khi mới 8 tuổi.
Junior đã tự thành lập ra công ty bán trứng mang tên Free Range vào tháng trước. Dưới sự giúp sức của mẹ là chị Georgina, 26 tuổi, Junior có một trang Facebook bán hàng online.
Với 300.000 VNĐ tiết kiệm của mình, Junior đã thu mua trứng từ một trang trại địa phương, rồi bán ra với giá 60.000VNĐ/6 quả; 100.000VNĐ/12 quả và 180.000VNĐ/30 quả.
Chỉ trong 1 tuần, Junior đã bán được 750 quả trứng và thu về con số đáng mơ ước – hơn 7 triệu VNĐ. Chưa dừng lại ở đó, số lượng khách hàng của cậu bé đang có chiều hướng ngày càng tăng và với đà này, doanh thu năm dự tính sẽ không dưới 380 triệu VNĐ.
Doanh nhan 8 tuoi mo doanh nghiep ban trung-Hinh-2
Chỉ trong 1 tuần đầu ra mắt, Junior đã có doanh thu hơn 7 triệu VNĐ.
Chia sẻ về công việc kinh doanh của mình, Junior nói: “Cháu thấy thật là thú vị khi tự kiếm được tiền và được gặp gỡ nhiều người mới. Cháu đã dành tiền lương đầu tiên của mình để mua bộ đồ đá Liverpool Champions League. Hiện tại, cháu đang tiết kiệm tiền lãi để làm giàu. Ước mơ của cháu là thành công và trở thành một võ sĩ chuyên nghiệp và có một căn biệt thự để cả gia đình cháu có thể chung sống cùng nhau mãi mãi. Cháu muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người đã ủng hộ cháu – đặc biệt là mẹ, bố và em gái của cháu”.
Về phần mình, bố mẹ của Junior cho biết họ rất vui mừng khi con trai có quyết tâm và tìm được trí hướng khi còn trẻ như vậy.
Chị Georgina chia sẻ: “Tôi rất tự hào về thằng bé và đó là một nỗ lực tuyệt vời giúp con sớm thành công. Thằng bé đã lấy tiền tiết kiệm của mình để mua một lô trứng vì vậy tất cả đều là tiền của chính thằng bé làm ra”.
Mới đây, tờ The Sun cũng đưa tin về một trường hợp tương tự cậu bé Junior, đó là cậu học sinh 15 tuổi Nathan John-Baptiste – người đang sở hữu một “đế chế” nước giải khát mang về giá trị khoảng 1,46 tỷ VNĐ mỗi năm. Nathan đã thuê 11 người bán hàng tại 3 trường địa phương và thu về được khoảng 6,7 triệu VNĐ mỗi ngày.

Nguồn: kienthuc.net.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.