Đăng kí FDA khi Gửi thực phẩm đi Mỹ-dễ hơn bao giờ hết

0
30

Sau chuyên mục trước, chúng ta đã cùng tìm hiểu về FDA là gì và FDA có vai trò gì khi bạn gửi thực phẩm đi Mỹ. Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn phương pháp đăng ký FDA trong quá trình gửi thực phẩm đi Mỹ nhanh chóng nhất.
 

1. Biết được Những đối tượng nào nên đăng kí FDA?
Trong khi sử dụng dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ, điều đầu tiên là bạn nên chú ý Xác định Ai phải đăng kí FDA. Do Tất cả các công ty sản xuất, chế biến, đóng gói hay chứa thực phẩm cho người hoặc động vật tiêu thụ tại Mỹ cần đăng ký với FDA. Chính Chính vì thế, bạn nên để ý đến điều này khi dùng dịch vụ.

2. Ghi nhớ một số Thông tin bắt buộc ghi trong quá trình đăng kí FDA
Bạn nên nhớ Mỗi bảng đăng ký phải điền đủ những thông tin sau:

+ Danh mục mặt hàng được áp dụng; và một tuyên bố xác nhận rằng những thông tin đã báo cáo là dúng, và cá nhân đó được uỷ quyền để đệ trình bản đăng ký.
+ Tất cả các thương hiệu mà  cơ sở dùng;
+ Tên, địa chỉ và số điện thoại cơ sở và doanh nghiệp quản lý (nếu có);
+ Tất cả các cơ sở ngoài nước Mỹ phải chỉ định một đại diện ở Mỹ, là người định cư hoặc duy trì một địa điểm kinh doanh ở Mỹ và có mặt tại Hoa kì để đăng ký.
+ Tên, địa chỉ và số điện thoại của chủ sở hữu hoặc nhân viên phụ trách;
Sau khi ghi bảng đăng kí xong, bạn phải kiểm tra cẩn thận để bảo đảm những thông tin đã ghi là không sai sót.

3. Báo cáo khi có sự thay đổi so với hồ sơ đăng kí trước đó
trong trường hợp có sự thay đổi bất kỳ tiêu chí nào trong giấy đăng kí gửi thực phẩm đi Mỹ đã điền đã đăng kí của tổ chức, phải bổ sung một bản trình bày trong vòng 60 ngày sau khi có sự thay đổi. Nếu không, sản phầm của bạn sẽ gặp phiền phức lúc gửi thực phẩm đi Mỹ.

Đối với dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ, nếu không tuân thủ đầy đủ những yêu cầu cơ bản trên. FDA sẽ bố trí người với những hướng dẫn về yêu cầu của toà án, tố tụng, phạt tiền, tịch biên, tiêu huỷ, và hình phạt liên quan đến việc không nộp Thông báo trước kịp thời và chính xác. Thậm chí, kiện hàng của bạn sẽ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.